Giữ kịp thời nam thanh niên trèo lên cầu Chương Dương định nhảy sông tự tử

Chủ Nhật, ngày 03/07/2022 21:02 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Lợi dụng lúc thanh niên không chú ý, tổ công tác CSGT cùng một số người dân đã lao vào cưỡng chế thanh niên trên vào khu vực an toàn.

Sự kiện: Tin nóng

Khoảng 17h30 cùng ngày (3/7) nhận được tin báo tại nhịp 7 cầu Chương Dương hướng từ quận Hoàn Kiếm sang quận Long Biên (Hà Nội) có người có ý định nhảy cầu tự tử, tổ công tác Đội CSGT đường bộ số 5 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) gồm Đại uý Phan Đức Hùng, Trần Trung Kiên và Nguyễn Quang Vinh cùng tổ bảo vệ cầu đã nhanh chóng chạy bộ tiếp cận hiện trường.

Giữ kịp thời nam thanh niên trèo lên cầu Chương Dương định nhảy sông tự tử - 1

Hiện trường CSGT cùng người dân cưỡng chế thanh niên nhảy cầu Chương Dương tự tử

Vào thời điểm trên, khi có mặt tại hiện trường phát hiện một thanh niên đang trèo qua làn can cầu. Để phân tán sự chú ý của thanh niên trên, tổ công tác CSGT cùng người dân đã tổ chức phân luồng không để người dân chú ý dừng xe là quay clip, chụp ảnh.

Đồng thời, tổ công tác CSGT cùng người dân đã tiếp cận khuyên bảo thanh niên trên, nhưng không nghe lời khuyên bảo thanh niên trên vẫn kiên quyết đòi nhảy xuống sông Hồng.

Lợi dụng lúc thanh niên không chú ý, tổ công tác CSGT cùng một số người dân đã lao vào cưỡng chế thanh niên trên vào khu vực an toàn.

Ngay sau đó, tổ công tác CSGT cùng người nhân dân đưa thanh niên này về công an phường địa bàn. Tại công an phường Bồ Đề, quận Long Biên (Hà Nội) đã làm rõ thanh niên trên được làm rõ là Đ.H.S (SN 1997 ở huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái).

Tổ công tác đã liên hệ với người nhà anh Đ.H.S để phối hợp cùng giải quyết.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/giu-kip-thoi-nam-thanh-nien-treo-len-cau-chuong-duong-dinh-nhay-song...

CSGT dùng còng số 8 cứu nam thanh niên định nhảy cầu Chương Dương tự tử

CSGT Hà Nội dùng còng số 8 cùng người dân cứu nam thanh niên định tự tử ở cầu Chương Dương về chốt an toàn.

Chia sẻ
Theo Văn Huế (Báo Giao Thông)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung