Đội trưởng Viện Thiết kế chết thảm ở chân cầu Bãi Cháy

Khoảng 17h ngày 22/8, người dân sống xung quanh chân cầu Bãi Cháy (phường Yết Kiêu, TP Hạ Long) một phen tá hỏa khi phát hiện một người đàn ông rơi từ độ cao 50m trên cầu Bãi Cháy xuống nền đường chết thảm.

Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết: "Khi nghe thấy tiếng động lớn, tôi từ trong nhà chạy ra thấy một người đàn ông trên người đầy máu nằm bất động giữa đường đi dưới chân cầu Bãi Cháy. Ngay sau đó, một số người khác cũng chạy đến và phát hiện người đàn ông này đã tắt thở".

Đội trưởng Viện Thiết kế chết thảm ở chân cầu Bãi Cháy - 1

Vị trí anh Phong rơi xuống là nền đường trải đá và nhựa

Kiểm tra người nạn nhân, người dân phát hiện điện thoại, ví, giấy tờ tùy thân mang tên Lê Đại Phong (SN 1971) và hơn 10 triệu đồng.

Từ chiếc điện thoại, sự việc được báo với người thân của nạn nhân, công an phường và đường dây cấp cứu của bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Theo kết quả khám nghiệm ban đầu, anh Phong thiệt mạng do rơi từ độ cao, toàn thân bị gãy, dập.

Ghi nhận của Dân Việt, vị trí anh Phong rơi là nền đường cứng trải đá và nhựa đường nằm song song với thân cầu Bãi Cháy ở phía bên Hòn Gai cũ.

Đội trưởng Viện Thiết kế chết thảm ở chân cầu Bãi Cháy - 2

Từ trên cầu Bãi Cháy đến mặt đường bên dưới sâu khoảng 50 mét

Lực lượng công an phường có mặt tiếp xúc lấy lời khai từ các nhận chứng. Sau khi vụ việc xảy ra khoảng 20 phút, người thân của anh Phong đã đến nhận thi thể. Sự việc khiến người dân hiếu kỳ kéo đến xem rất đông.

Theo tìm hiểu của phóng viên, anh Phong đang làm Đội trưởng đội đo đạc, khảo sát thuộc Viện Quy hoạch và Thiết kế xây dựng tỉnh Quảng Ninh.

Đến 15h35, chiếc xe cứu thương đã đưa thi thể anh Phong về nhà để an táng.

Đội trưởng Viện Thiết kế chết thảm ở chân cầu Bãi Cháy - 3

Người dân hiếu kỳ đến xem vụ việc

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 21/8, tại cây cầu dẫn vào đảo Tuần Châu (phường Tuần Châu, TP Hạ Long) anh Trần Công Biên (SN 1963, tổ 2 khu 7, phường Giếng Đáy, TP Hạ Long) cũng bị thiệt mạng khi đang ngồi câu cá bất ngờ trượt chân rơi xuống biển sau đó bị nước thủy triều dâng cao, chảy xiết cuốn trôi ra xa.

Sau khi huy động các phương tiện và thợ lặn chuyên nghiệp tìm kiếm đến 13h ngày 22/8, các thợ lặn mới tìm thấy thi thể anh Biên cách cầu Tuần Châu hơn 100m.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Giang (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN