Đinh sắt “khủng” vương vãi trên quốc lộ khiến nhiều tài xế khóc thét

Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 13:00 PM (GMT+7)

Những thanh sắt to, nhọn được hàn với nhau tạo thành “bẫy chông” vương vãi trên Quốc lộ 18 khiến nhiều ô tô bị nổ lốp.

Đinh sắt “khủng” vương vãi trên quốc lộ khiến nhiều tài xế khóc thét - 1

Đinh sắt khủng khiến lốp xe của anh Tiến và nhiều tài xế khác bị nổ. Ảnh NVCC.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ clip kèm theo hình ảnh phản ánh việc nhiều xe ô tô đang lưu thông trên quốc lộ 18 đoạn qua xã Hồng Thái Đông (thị xã Đông Triều, Quảng Ninh) bất ngờ bị dính bẫy đinh sắt dẫn đến nổ lốp.

Anh Trần Văn Tiến (ở Đông Triều, Quảng Ninh) – người đăng clip chia sẻ, vào khoảng 20h tối 24/5, anh đang lưu thông từ Uông Bí về Đông Triều đến đoạn qua xã Hồng Thái Đông thì bất ngờ xe ô tô rung lắc, lảo đảo. Anh Tiến xuống kiểm tra thì phát hiện lốp ô tô trước bị dính đinh sắt “khủng”.

"Lúc đấy, may tôi không đi nhanh nên vẫn làm chủ được tốc độ. Nếu đi nhanh mà đinh dính vào bánh trước thì chưa biết chuyện tồi tệ gì sẽ xảy ra. Tôi rất bức xúc trước việc làm trên khi ai đó cố tình rải đinh để bẫy các xe tham gia giao thông", anh Tiến nói.

Theo anh Tiến, các đinh sắt có hình dáng, kích thước như nhau; hàn từ nhiều thanh sắt gắn lại. Có 2 chiếc đinh sắt được người dân mang về cân thử, nặng đến 1kg.

Đinh sắt “khủng” vương vãi trên quốc lộ khiến nhiều tài xế khóc thét - 2

Đinh sắt “khủng” vương vãi trên quốc lộ khiến nhiều tài xế khóc thét - 3

Hai chiếc đinh sắt có trọng lượng 1kg. Ảnh NVCC.

Thời điểm xe của anh Tiến gặp nạn còn có 2 xe khác cũng bị dính bẫy đinh. Qua sự việc trên, anh Tiến muốn cảnh báo cho mọi người khi đi trên Quốc lộ 18, đoạn qua xã Hồng Thái Đông nên cảnh giác nếu không sẽ rất nguy hiểm.

Được biết, sáng nay (25/5) công an đã gọi điện trao đổi với anh Tiến để nắm được vụ việc.

Trao đổi với PV, ông Lương Văn Đại – Chủ tịch UBND xã Hồng Thái Đông (Đông Triều, Quảng Ninh) cho hay, phía UBND xã đã nắm được thông tin từ tối qua (24/5).

“Ngay sau khi nắm được sự việc, tôi đã cho công an xã xuống kiểm tra và báo cáo cho công an huyên. Hiện sự việc đang được rà soát và điều tra”, ông Đại nói.

Đinh tặc giăng ”thiên la địa võng”: Nỗi kinh hoàng trên xa lộ

Không ít vụ tai nạn chết người đã xảy ra khi những chiếc xe bể bánh vì dính phải bẫy đinh trên đường.

Theo Xuân Lực – Triệu Quang (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng