Đình chỉ công tác cán bộ ném tiền tung tóe ở Đà Nẵng

Sự kiện: Tin nóng

Ông Đ.C.P vừa bị tạm đình chỉ công tác tại Trung tâm Phát triển quỹ đất TP Đà Nẵng để phục vụ công tác xác minh các hành vi vi phạm liên quan đến vụ việc ném tiền tung tóe tại quán bún vào sáng ngày 2-10.

Trưa 3-10, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) TP Đà Nẵng cho biết, Giám đốc Sở này đã chỉ đạo Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất tạm đình chỉ công tác đối với ông Đ.C.P, Phó trưởng phòng Quản lý và phát triển quỹ đất.

Ông Đ.C.P là người có hành vi ném tiền tung tóe và lớn tiếng ở một quán bún bò ở Đà Nẵng khiến nhiều người bức xúc.

Quán bún bò tại phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) là nơi xảy ra vụ việc

Quán bún bò tại phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) là nơi xảy ra vụ việc

Đồng thời, Sở TN&MT TP Đà Nẵng yêu cầu khẩn trương xử lý theo đúng quy định của Đảng và pháp luật nhà nước, công khai kết quả giải quyết theo quy định.

Theo Sở TN&MT TP Đà Nẵng, việc tạm đình chỉ công tác đối với ông P. để đảm bảo công tác xác minh, phối hợp các cơ quan liên quan làm rõ các hành vi vi phạm và chuẩn mực đạo đức của cá nhân nêu trên.

"Riêng dấu hiệu vi phạm pháp luật về an ninh trật tự nơi công cộng của cá nhân nêu trên sẽ do cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định, giao Văn phòng Sở giúp Giám đốc Sở theo dõi, cập nhật kết quả xử lý", Sở này thông tin.

Như đã thông tin, ngày 2-10, đoạn clip ghi lại cảnh ông P. ném tiền tung tóe tại quán bún khiến nhiều người bất bình. Hầu hết mọi người đều bức xúc trước thái độ thách thức của người trong clip, đồng thời cho rằng hành vi ném tiền, xem tiền nhàu nát là "rác" của người này là không đúng chuẩn mực.

Ông Đ.C.P bị tạm đình chỉ công tác sau khi lớn tiếng, ném tiền tung tóe tại một quán bún bò ở Đà Nẵng

Ông Đ.C.P bị tạm đình chỉ công tác sau khi lớn tiếng, ném tiền tung tóe tại một quán bún bò ở Đà Nẵng

Trong tường trình vụ việc, ông P. cho rằng do nhân viên quán bún đã đối xử không tốt với con mình (trẻ bị chậm nói) khi trả tiền thừa bằng nhiều tờ 1.000 đồng, 2.000 đồng nhàu nát. Đồng thời, ông P. tố bị chủ quán, nhân viên hành hung, ném chai lọ vào sáng 2-10.

"Đến khi chủ quán cùng nhân viên tiến đến tôi đôi co qua lại làm vung những tờ tiền tôi đang cầm sang bên, bản thân tôi tự vệ vì người của quán rất đông", ông P. lý giải cho hành động ném tiền của mình.

Còn theo chủ quán bún bò, sau khi ông P. ném tiền đã có hành vi thách thức ""Tụi bây đưa rác cho con tao à" và đe dọa: "Nhà tao ở đây, xem chúng mày kinh doanh được bao lâu". Đồng thời, chủ quán bún cho biết đã trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng.

Nguồn: [Link nguồn]

Tường trình của cán bộ ném tiền, lớn tiếng ở quán bún bò Đà Nẵng

Ông Đ.C.P – người ném tiền tung tóe ở quán bún bò Đà Nẵng, cho rằng quán bún đã đối xử không tốt với con mình (trẻ bị chậm nói) khi trả tiền thừa bằng nhiều tờ 1.000...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Định ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN