Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Đi chăn bò, người đàn ông bị lợn rừng cắn khắp cơ thể

Thứ Hai, ngày 07/12/2015 15:23 PM (GMT+7)

Ngày 7.12, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam cho biết, hiện bệnh nhân Hồ Văn Ven (SN 1979, trú xã Phước Chánh, huyện Phước Sơn, Quảng Nam) vẫn đang được các bác sĩ theo dõi sức khỏe và ít nhất 5 ngày nữa mới khâu hết các vết thương do lợn cắn.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Trước đó, ngày 23.11, ông Ven nhập viện với ít nhất 5 vết cắn khắp cơ thể do lợn rừng gây ra. Trong đó, trên cánh tay trái bị 2 vết cắn đứt gân. Đến thời điểm hiện tại, 4 vết cắn đã được khâu lại, riêng vết cắn ở đùi ăn sâu vào xương nên chưa thể khâu được.

Đi chăn bò, người đàn ông bị lợn rừng cắn khắp cơ thể - 1

Ông Hồ Văn Ven vẫn đang được các bác sĩ theo dõi sức khỏe để khâu các vết thương còn lại do lợn rừng tấn công

Theo lời kể của ông Ven, vào sáng 23.11, ông vừa lùa đàn bò lên khu vực núi gần nhà thì một con lợn rừng nặng gần 1 tạ bất ngờ xuất hiện và lao tới húc mạnh vào người khiến ông ngã xuống đất. Con lợn lao vào cắn khiến ông Ven trở tay không kịp, chỉ biết ôm đầu để tránh bị cắn vào phần nguy hiểm. Chỉ khi nhóm thợ săn cùng đàn chó của họ chạy tới thì ông Ven mới được giải thoát và đưa đi cấp cứu.

Trước đó, vào ngày 18.10, tại xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam, cũng từng xảy ra trường hợp lợn rừng xuống núi tấn công khiến 5 người bị thương. Và tiếp đến, ngày 25.11, một vụ việc hy hữu xảy ra tại xã Phước Thành, huyện Phước Sơn khi một thợ săn bị người đi cùng bắn tử vong vì nhầm là lợn rừng.

Theo Trương Hồng (danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang