Đạo diễn phim Kong bị đánh ở quán bar, Bộ Văn hóa gửi công văn hỏa tốc

Sự kiện: Tin nóng

Đại sứ du lịch Việt Nam bị hành hung trong một quán bar ở TP.HCM, đang nhập viện điều trị.

Đạo diễn phim Kong bị đánh ở quán bar, Bộ Văn hóa gửi công văn hỏa tốc - 1

Hình ảnh đạo diễn phim Kong: Skull Island -  Jordan Vogt Roberts, Đại sứ Du lịch Việt Nam đã bị hành hung tại quán bar (ảnh cắt từ clip) 

Ngày 11/9, trao đổi với PV, ông Nguyễn Thái Bình, Chánh văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch (VHTT&DL) cho hay, Bộ đã có văn bản hỏa tốc gửi UBND TP.HCM đề nghị cử các cơ quan có liên quan vào cuộc làm rõ và xác minh sự việc.

Theo đó, ngày 10/9, Bộ VHTT&DL nhận được thông tin trong thời gian lưu lại tại TP.HCM sau khi kết thúc hội chợ du lịch, ông Jordan Vogt Roberts, đạo diễn phim Kong: Skull Island, Đại sứ Du lịch Việt Nam đã bị hành hung tại quán bar XOXO và nhập viện vào tối 9/9/2017, hiện đang được các bác sĩ theo dõi tại Bệnh viện FV.

“Đề nghị UBND TP.HCM quan tâm, giao các cơ quan liên quan tìm hiểu, điều tra làm rõ, xử lý sự việc theo quy định của pháp luật và cử người thăm hỏi, động viên, chia sẻ với Đại sứ Du lịch Jordan Vogt Roberts”, văn bản nêu.

Đạo diễn phim Kong bị đánh ở quán bar, Bộ Văn hóa gửi công văn hỏa tốc - 2

Đạo diễn Jordan Vogt Roberts được bổ nhiệm làm Đại sứ du lịch Việt Nam vào tháng 4/2017 

Trước đó, một đoạn clip xuất hiện trên mạng ghi lại cảnh đạo diễn phim Kong: Skull Island bị hành hung tại một quán bar ở TP.HCM. Theo đó, đạo diễn Jordan Vogt Roberts đến quán bar tại TP.HCM cùng bạn bè thì bị một nhóm người lạ mặt không quen biết bất ngờ đến tấn công.

Tháng 4/2017, Bộ VHTT&DL đã ban hành quyết định bổ nhiệm ông Jordan Vogt Roberts - Đạo diễn phim Kong: Skull Isand là Đại sứ Du lịch Việt Nam giai đoạn 2017- 2020.

Đạo diễn phim Kong bị toác đầu tại quán bar trung tâm Sài Gòn

Công an quận 1, TP.HCM đang xác minh đạo diễn phim Kong bị ném chai thủy tinh dẫn đến chảy máu đầu xảy ra trong quán bar ở...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lưu Nguyễn ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN