Gái đẹp showbiz đang đu bám đạo diễn phim Kong để đánh bóng tên tuổi?

Thứ Tư, ngày 09/08/2017 14:25 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Trước khi đến VN làm việc, tôi chưa từng nghĩ sẽ gặp phải những trường hợp dở khóc dở cười như vậy, cũng không thể tin được lại có nhiều người thèm khát sự nổi tiếng đến thế", Jordan Vogt-Roberts tâm sự.

Thời gian gần đây, Jordan Vogt-Roberts - cha đẻ của phim Kong: Skull Island - thường xuyên xuất hiện bên nhiều người đẹp tại các sự kiện lớn nhỏ ở Việt Nam. Điều này làm dấy lên khá nhiều tin đồn xoay quanh vị đạo diễn Hollywood.

Tuy nhiên, trong buổi gặp gỡ với báo chí tối 8/8, Jordan đã lên tiếng phủ nhận mọi ồn ào và khẳng định, anh đến Việt Nam vì công việc, vì sứ mệnh của vai trò Đại sứ du lịch chứ không phải hẹn hò, tìm kiếm bạn gái như nhiều người đồn đoán.

- Thời gian gần đây, có không ít tin đồn về việc anh có mối quan hệ quá mức thân mật với nhiều cô gái ở Việt Nam. Thực hư sự việc ra sao?

- Bạn không biết tôi đã đau lòng thế nào khi bị người ta đồn đại như thế. Tôi đã tạm gác lại sự nghiệp của mình ở Hollywood, tạm gác lại cơ hội kiếm tiền để đến Việt Nam làm việc, vì tôi yêu không gian nơi này và muốn làm nhiều điều hơn nữa cho đất nước hình chữ S.

Tôi muốn thành lập quỹ học bổng, quỹ từ thiện và mở thêm nhiều hệ thống giáo dục miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi ngày, tôi đều dành hàng giờ đồng hồ ghé thăm các trường Đại học, gặp gỡ các bạn sinh viên để chia sẻ những điều mà mình muốn thực hiện.

Ngoài ra, tôi cũng thường xuyên trao đổi với các cấp quản lý ở Việt Nam để lên kế hoạch quay hình và thực hiện dự án, gặp gỡ những nhà làm phim trong nước để hỗ trợ họ. Nhưng cuối cùng, người ta chỉ nhắc tới tôi qua những tin đồn tình cảm, qua loạt ảnh mà họ chụp tôi với nhiều cô gái. Tôi đến Việt Nam vì công việc và vì tôi thực sự yêu đất nước này chứ không phải vì phụ nữ. Mấy cô gái đó đâu có trả cát xê cho tôi, vậy mà tôi lại trở thành công cụ để họ lợi dụng đánh bóng tên tuổi.

Gái đẹp showbiz đang đu bám đạo diễn phim Kong để đánh bóng tên tuổi? - 1

Jordan đau lòng vì khán giả, dư luận chỉ nhìn vào những hình ảnh của anh và các cô gái, mà quên mất những điều tốt đẹp anh đang thực hiện tại Việt Nam.

- Điều gì khiến anh thấy mình bị lợi dụng?

- Bạn biết không, có rất nhiều cô gái tôi chẳng biết họ là ai, họ chủ động xin chụp ảnh chung với tôi ở các sự kiện, thậm chí dàn cảnh rồi gửi ảnh cho báo chí kèm theo những thông tin sai lệch. Trong số đó, có không ít người đã chủ động gặp tôi xin lỗi vì họ là người sắp đặt và phát tán các bức ảnh.

Những chuyện đã xảy ra trong thời gian qua làm tôi thất vọng kinh khủng. Trước khi làm việc tại đây, tôi chưa từng nghĩ sẽ gặp phải những trường hợp dở khóc dở cười, cũng không thể tin được lại có nhiều người thèm khát sự nổi tiếng đến thế. Ngay cả việc đặt chân ra ngoài và chụp ảnh với ai, tôi cũng được cảnh báo là phải thận trọng để không bị kẻ xấu lợi dụng. Về chuyện tình cảm, tôi khẳng định mình vẫn đang độc thân, chưa yêu ai và chỉ muốn tập trung làm việc.

Gái đẹp showbiz đang đu bám đạo diễn phim Kong để đánh bóng tên tuổi? - 2

"Trước khi làm việc tại đây, tôi không thể tin được lại có nhiều người thèm khát sự nổi tiếng đến thế!"

- Những tin đồn đã ảnh hưởng ra sao đến công việc của anh?

Thứ nhất, những việc tốt đẹp mà tôi đang làm như gây quỹ học bổng, quỹ từ thiện, xây dựng hệ thống giáo dục miễn phí,... đều trở thành công cốc, vì người ta chỉ quan tâm đến những tin đồn và nghĩ xấu về tôi. Tôi cũng bị mất nhiều hợp đồng giá trị và mất uy tín trong mắt nhiều người.

Nhưng là một người làm nghề nghiêm túc, tôi cần gạt bỏ mọi thị phi để tiếp tục làm tốt công việc của mình. Đó là lý do tôi vẫn trở lại Việt Nam thường xuyên. Tôi muốn khán giả hiểu được những việc mà tôi đang làm thay vì gắn tên tôi với những người đẹp khác.

- Trong số những người đẹp từng bị đồn với anh, ai mới là người thực sự có mối quan hệ thân thiết với anh?

- Nói điều này ra có chút tế nhị, nhưng thú thật là tôi chẳng biết nhiều người ngoài Ngô Thanh Vân, đây cũng là người mà tôi vô cùng ngưỡng mộ. Tôi cũng ấn tượng với Yaya Trương Nhi, trong mắt tôi, cô ấy là mẫu người rất chăm chỉ, ham học hỏi.

Ngoài ra, tôi cũng gặp không ít trường hợp các cô gái cố tình dàn cảnh chụp hình với tôi để đánh bóng tên tuổi. Đáng mừng là nhiều người trong số họ đã chủ động xin lỗi tôi sau khi sự việc xảy ra. Tôi cũng không để tâm đến chuyện cũ và không muốn điểm tên từng người để làm gì.

Gái đẹp showbiz đang đu bám đạo diễn phim Kong để đánh bóng tên tuổi? - 3

Đạo diễn phim Kong khẳng định, ngoài Ngô Thanh Vân, anh không biết nhiều người ở Việt Nam.

- Anh có dự định trao cơ hội cho những người đẹp kể trên dấn thân vào Hollywood trong thời gian tới?

- Từ trước đến nay, quan điểm làm việc của tôi rất rõ ràng, tôi chưa bao giờ giao vai cho bất kỳ ai mà chỉ dựa vào mối quan hệ. Nếu tôi làm thế, tôi chẳng khác gì một gã đạo diễn tồi. Cơ hội sẽ luôn mở ra cho tất cả mọi người, và trách nhiệm của tôi là tìm cho ra những người thực sự phù hợp với vai diễn.

- Hiện tại, anh đã có kế hoạch gì cho sự nghiệp điện ảnh của mình trong thời gian tới?

Sau thành công của Kong: Skull Island, ngày nào tôi nhận được những lời mời béo bở ở Hollwyood để làm tiếp các thể loại siêu anh hùng cho tới viễn tưởng.  Nhưng tôi thẳng thừng từ chối vì muốn được nghỉ ngơi, muốn nạp đầy năng lượng trước khi quay trở lại với dự án khác.

Thời gian này, tôi muốn làm những bộ phim nhỏ mang tính địa phương, về Việt Nam, con người và văn hoá nơi đây. Tôi yêu thích đất nước của các bạn, yêu thiên nhiên trong lành, yêu cái cách con người đối xử với nhau chân tình và muốn gắn bó lâu hơn với mảnh đất này.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Kong: Skull Island gây sốt
Báo lỗi nội dung