Dân mạng truy tìm thanh niên “trông có vẻ sang” phun nước bọt vào phụ nữ đi đường

Thứ Ba, ngày 01/10/2019 16:38 PM (GMT+7)

Người đàn ông “trông có vẻ sang” với sơ mi trắng, chạy xe tay ga, nhưng lại “chơi bẩn” khi phun nước bọt vào mặt một phụ nữ.

Sự kiện: Tin nóng

Clip diễn biến vụ việc người đàn ông “trông có vẻ sang trọng” phun nước bọt vào mặt một người phụ nữ.

Ngày 1/10, các diễn đàn trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người đàn ông phun nước bọt vào mặt một cô gái chạy xe theo chiều ngược lại. Người đàn ông này mặc áo sơ mi trắng, chạy xe tay ga, được dân mạng miêu tả là “trông có vẻ sang”, nhưng lại “chơi bẩn” khi phun nước bọt vào mặt người khác.

Dù clip chỉ dài 11 giây, không phản ánh hết hoàn cảnh trước khi xảy ra sự việc, nhưng cộng đồng mạng cho rằng hành vi phun nước bọt của người đàn ông kia là không thể chấp nhận được. Clip còn cho thấy rõ người đàn ông này không đội nón bảo hiểm, xe không có kính chiếu hậu.

“Nói chung clip chưa quay hết được. Nhưng thái độ của người đàn ông đối với phụ nữ là không thể chấp nhận được, song cũng là bài học cho chị gái nếu chị ấy lấn đường”, Facebooker Minh Thuận phân tích.

“Nếu người đàn ông vừa đi ngược chiều vừa hành động vô văn hoá đó thì đáng bị lên án cho chừa thói “chơi bẩn”, rất “bẩn””, một Facebooker bức xúc. “Nếu lỡ chị đó đi ngược chiều thì chị đó không đúng; nhưng ông này càng không đúng hơn vì đi xe không kính chiếu hậu, không nón bảo hiểm mà hành động vô văn hoá nữa. Thua!”, Facebooker Hồng Khanh bình luận thêm.

Dân mạng truy tìm thanh niên “trông có vẻ sang” phun nước bọt vào phụ nữ đi đường - 1

Khoảnh khắc người đàn ông cố tình áp sát mặt của người phụ nữ để phun nước bọt. (Ảnh cắt từ clip)

“Kẹt xe người ta mới mượn đường tí thôi mà. Cô gái cũng đã tránh cho đi rồi mà sao làm đàn ông lại cư xử vô văn hóa vậy. Nhìn mặt không thể bắt hình dong là đây”, nam Facebooker tên Sơn bình luận và kêu gọi cộng đồng mạng cùng truy tìm người đàn ông trong clip để cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật về an toàn giao thông và văn hóa ứng xử nơi công cộng.

Hiện chưa rõ chính xác nơi xảy ra vụ việc nói trên, nhưng từ những khung cảnh trong clip và các biển số xe, cư dân mạng cho rằng vụ việc xảy ra lúc hơn 7h sáng ngày 30/9 trong một con ngõ thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc, chiều 1/10, PV đã cung cấp hình ảnh, clip đến Công an phường Yên Hoà. Đại diện đơn vị này cho hay sẽ xác minh, làm rõ vụ việc.

Tài xế xe buýt nhổ nước bọt, bóp còi inh ỏi... khi người đi đường nhắc nhở

Mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một tài xế xe buýt tại TP HCM điều khiển phương tiện ép xe máy,...

Theo P.N (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng