Đá lở từ trên núi lăn xuống nhà dân, đè chết bé gái 11 tuổi

Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 19:59 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong đêm khuya, một tảng đá lớn bất ngờ từ trên núi lăn xuống nhà dân, khiến cháu bé 11 tuổi ở Hòa Bình bị đá đè trúng người, dù được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Sự kiện: Tin nóng, Hòa Bình

Ngày 20-10, ông Bùi Văn Phúc, Chủ tịch UBND xã Suối Nánh, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đá lở trong đêm lăn vào nhà dân, khiến 1 người tử vong.

Đá lở từ trên núi lăn xuống nhà dân, đè chết bé gái 11 tuổi - 1

Hiện trường ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Sự việc được xác định xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 19-10 tại bản Duốc, xã Suối Nánh, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Nạn nhân là một bé gái SN 2008, đang học lớp 6 tại một trường THCS trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, một tảng đá lớn từ trên núi bất ngờ lăn xuống nhà dân, tông sập ván tường, lăn vào giường nơi một bé gái 11 tuổi đang ngủ, khiến nạn nhân bị thương rất nặng. Dù được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

Thời điểm xảy ra sự việc, trong nhà có 3 người đang ngủ, song chỉ có bé gái bị đá đè chết, 2 người còn lại may mắn thoát chết.

Đá lở từ trên núi lăn xuống nhà dân, đè chết bé gái 11 tuổi - 2

Tảng đá lớn từ trên núi rơi xuống lăn vào nhà dân khiến bé 11 tuổi gặp nạn tử vong

Bước đầu, UBND huyện Đà Bắc đã tới thăm hỏi động viên gia đình và hỗ trợ gia đình 3 triệu đồng để lo hậu sự cho cháu bé.

Tang thương cả gia đình 3 người tử vong khi quả đồi 1ha sạt lở

Lực lượng công an, bộ đội, dân quân tự vệ và hàng trăm người dân đã tích cực đào bới, tìm kiếm 3 người bị đất...

Chia sẻ
Theo Tuấn Minh (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung