Cứu bạn bị ngã xuống đập nước, hai nữ sinh tử vong

Sự kiện: Tin ngắn

Trong lúc đi men theo mép nước bờ đập để chụp ảnh, một nữ sinh bị trượt chân ngã. Phát hiện sự việc, người bạn đứng trên bờ cố gắng kéo bạn lên thì bị ngã khiến cả 2 đuối nước thương tâm.

Tối 17/4, một lãnh đạo UBND xã Nghĩa Thuận (thị xã Thái Hòa, Nghệ An), cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm tại đập Khe Dứa khiến 2 nữ sinh tử vong.

Hiện trường đập nước nơi 2 nữ sinh đuối nước thương tâm.

Hiện trường đập nước nơi 2 nữ sinh đuối nước thương tâm.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào chiều cùng ngày, một nhóm khoảng 3 em học sinh lớp 7 trường THCS xã Nghĩa Thuận (thị xã Thái Hòa) ra đập Khe Dứa để chơi và chụp ảnh. Trong lúc hai nữ sinh đi bộ men theo mép nước bờ đập thì không may một em bị trượt chân ngã xuống nước. Phát hiện, nữ sinh còn lại cố gắng kéo bạn lên bờ thì cả hai cùng ngã xuống và bị nước nhấn chìm.

Quá hoảng sợ, nữ sinh còn lại chạy về làng kêu cứu người dân. Tuy nhiên khi người dân chạy lên đập nước để tìm kiếm thì đã quá muộn. Sau hơn 20 phút tìm kiếm, người dân đã vớt được thi thể của hai nữ sinh lên bờ. Danh tính 2 nữ sinh tử vong được xác định là em Phạm Thị Phương Th. và em Quế Thị D.

Thi thể 2 em học sinh được trục vớt lên bờ bàn giao cho gia đình lo thủ tục mai táng.

Thi thể 2 em học sinh được trục vớt lên bờ bàn giao cho gia đình lo thủ tục mai táng.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường làm rõ sự việc. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể 2 em nữ sinh về cho gia đình mai táng.

Nguồn: [Link nguồn]

Thấy có người nhảy sông tự tử, nam thanh niên vội vàng nhảy xuống ứng cứu song cả hai bị mắc kẹt dưới sông.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Tú ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN