Công an truy tìm cô gái quỳ gối trong quán ăn ở Bắc Ninh

Thứ Tư, ngày 19/08/2020 20:12 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cơ quan công an vẫn chưa tìm thấy cô gái quỳ trong quán ăn để mời đến trụ sở làm việc.

Sự kiện: Tin nóng, Bắc Ninh

Công an truy tìm cô gái quỳ gối trong quán ăn ở Bắc Ninh - 1

Cô gái khóc nức nở, quỳ trong quán ăn gây xôn xao dư luận.

Liên quan đến vụ cô gái quỳ ở quán ăn, chiều 19/8, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị vẫn đang tiếp tục xác minh, làm rõ danh tính cô gái quỳ trong quán ăn để mời đến trụ sở làm việc.

"Qua xác minh, bước đầu chúng tôi xác định cô gái này không phải người địa phương, có thể là người nơi khác đến địa bàn TP.Bắc Ninh để làm việc. Hiện chúng tôi vẫn đang tìm cách liên hệ người này để mời đến trụ sở làm việc", vị lãnh đạo này thông tin.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn clip tại quán nhắng nướng H.T. (khu 10, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh), ghi lại cảnh một cô gái quỳ dưới đất trước mặt rất nhiều người. 

Theo nội dung đoạn clip chia sẻ, nguyên nhân của sự việc trên là do cô gái này ăn tại nhà hàng và thấy giun sán trong đĩa lòng, nên đã review trên Facebook cá nhân.

Người đàn ông được cho là chủ quán nói trong clip: “Trừ khi về quê, chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất tao cũng móc mày lên. Thằng nào xúi mày làm hại tao? Tao có làm gì hại mày đâu mà mày đi hất bát cơm của tao? Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được”.

Đến ngày 19/8, Công an TP.Bắc Ninh đã triệu tập vợ chồng chủ quán nướng H.T và nhân viên, những người có liên quan đến trụ sở để làm rõ vụ việc.

Về phía chủ quán nhắng nướng H.T cho biết, không ai bắt cô gái quỳ gối mà do cô này tự quỳ để xin lỗi vì đăng thông tin không đúng sự thật về quán lên Facebook cá nhân.

“Cô ấy tự mang giun sán đến rồi đăng tải lên mạng xã hội Facebook. Người thân đã đưa cô ấy đến quán tôi xin lỗi và đăng tin xin lỗi lên mạng xã hội. Không ai bắt mà cô ấy tự quỳ xuống, cô ấy làm sai, nghe kẻ xấu định phá hoại quán”, chủ quán nướng nói.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-an-truy-tim-co-gai-quy-goi-trong-quan-an-o-bac-ninh-50202019820132218.htm

Vụ cô gái quỳ trong quán ăn: Chủ tịch TP.Bắc Ninh ”hỏa tốc” chỉ đạo

Chủ tịch UBND TP.Bắc Ninh vừa có văn bản hoả tốc chỉ đạo công an TP điều tra, làm rõ việc một cô gái quỳ gối xin lỗi...

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung