Chủ quán nướng: "Không ai bắt mà cô ấy tự quỳ"

Thứ Tư, ngày 19/08/2020 17:38 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chủ quán nướng H.T lên tiếng về việc một cô gái quỳ gối xin lỗi vì "bóc phốt" đồ ăn có sán.

Sự kiện: Tin nóng, Bắc Ninh

Chủ quán nướng: "Không ai bắt mà cô ấy tự quỳ" - 1

Quán nướng nơi cô gái quỳ gối gây xôn xao mạng xã hội Facebook.

Liên quan đến thông tin chủ quán nướng H.T, ở phường Đại Đức, TP.Bắc Ninh, (tỉnh Bắc Ninh) bị tố bắt cô gái quỳ dưới đất, sau khi người này “bóc phốt” đồ ăn trong quán có sán lên Facebook cá nhân, chiều 19/8, chia sẻ với PV, chủ quán nướng H.T. cho biết, ông không bắt cô gái quỳ gối mà do cô này tự quỳ để xin lỗi vì đăng thông tin không đúng sự thật về quán lên Facebook cá nhân.

“Cô ấy tự mang giun sán đến rồi đăng tải lên mạng xã hội Facebook. Người thân đã đưa cô ấy đến quán tôi xin lỗi và đăng tin xin lỗi lên mạng xã hội. Không ai bắt mà cô ấy tự quỳ xuống, cô ấy làm sai, nghe kẻ xấu định phá hoại quán”, chủ quán nướng nói.

Chiều 19/8, Công an TP.Bắc Ninh đã triệu tập chủ quán nhắng nướng H.T lên trụ sở để làm việc vì liên quan đến thông tin cô gái quỳ trong quán.

Chủ quán nướng: "Không ai bắt mà cô ấy tự quỳ" - 2

Cô gái đăng thông tin đính chính lên Facebook cá nhân.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn clip tại quán nhắng nướng H.T. (khu 10, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh), ghi lại cảnh một cô gái quỳ dưới đất trước mặt rất nhiều người. 

Theo nội dung đoạn clip chia sẻ, nguyên nhân của sự việc trên là do cô gái này ăn tại nhà hàng và thấy giun sán trong đĩa lòng, nên đã review trên Facebook cá nhân.

Người đàn ông được cho là chủ quán nói trong clip: “Trừ khi về quê, chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất tao cũng móc mày lên. Thằng nào xúi mày làm hại tao? Tao có làm gì hại mày đâu mà mày đi hất bát cơm của tao? Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được”.

Trong khi đó, cô gái quỳ dưới đất thì liên tục khóc nức nở. Sau khi clip được đăng tải nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động của cô gái, số ít lại cho rằng, chủ nhà hàng làm hơi quá, đi bắt nạt một cô gái, mọi chuyện đều có pháp luật giải quyết.

Nguồn: http://danviet.vn/chu-quan-nuong-khong-ai-bat-ma-co-ay-tu-quy-50202019817392224.htm

Vụ nữ khách hàng quỳ gối trong quán ăn: Triệu tập chủ quán

Liên quan đến clip cô gái quỳ gối xin lỗi trong một quán ăn ở Bắc Ninh, Công an TP.Bắc Ninh đã triệu tập chủ quán nhắng...

Chia sẻ
Theo Q.An – Đ.Tuân (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung