Vụ nữ khách hàng quỳ gối trong quán ăn: Triệu tập chủ quán

Thứ Tư, ngày 19/08/2020 15:42 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Liên quan đến clip cô gái quỳ gối xin lỗi trong một quán ăn ở Bắc Ninh, Công an TP.Bắc Ninh đã triệu tập chủ quán nhắng nướng lên trụ sở làm việc.

Sự kiện: Tin nóng, Bắc Ninh

Vụ nữ khách hàng quỳ gối trong quán ăn: Triệu tập chủ quán - 1

Cô gái quỳ dưới đất trước mặt rất nhiều người.

Chiều 19/8, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an TP.Bắc Ninh, (tỉnh Bắc Ninh) cho biết, đơn vị vừa triệu tập ông T. (chủ quán nhắng nướng H.T ở phường Đại Phúc, TP.Bắc Ninh), lên trụ sở làm việc.

Theo lãnh đạo Công an TP.Bắc Ninh, hiện ông T. và những người liên quan đã có mặt tại trụ sở công an để lấy lời khai.

Vị lãnh đạo này cũng phủ nhận thông tin tạm giữ chủ nhà hàng và cho biết, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn clip tại quán nhắng nướng H.T (tại khu 10, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh), ghi lại cảnh một cô gái quỳ dưới đất trước mặt rất nhiều người.

Theo nội dung đoạn clip chia sẻ, nguyên nhân của sự việc trên là do cô gái này ăn tại nhà hàng và thấy giun sán trong đĩa lòng, nên đã review trên Facebook cá nhân.

Người đàn ông trong clip nói: “Trừ khi về quê, chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất tao cũng móc mày lên. Thằng nào xúi mày làm hại tao? Tao có làm gì hại mày đâu mà mày đi hất bát cơm của tao? Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được”.

Trong khi đó, cô gái quỳ dưới đất thì liên tục khóc nức nở. Sau khi clip được đăng tải nhiều người không đồng tình trước hành động của cô gái, số ít lại cho rằng, chủ nhà hàng làm hơi quá, đi bắt nạt một cô gái, mọi chuyện đều có pháp luật giải quyết.

Hiện cơ quan điều tra đang làm rõ sự việc.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-nu-khach-hang-quy-goi-trong-quan-an-trieu-tap-chu-quan-50202019815431439.ht...

Công an xác minh thông tin chủ quán bắt cô gái quỳ vì chê món ăn mất vệ sinh

Công an TP.Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) đang vào cuộc xác minh thông tin chia sẻ trên mạng xã hội Facebook về việc một chủ quán...

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung