Công an nói gì về thông tin người dân vây kín CSGT sau va chạm với xe đặc chủng?

Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 22:38 PM (GMT+7)

Sau vụ tai nạn một số người dân kích động cho rằng CSGT gây tai nạn nên cản trở. Tuy nhiên qua trích xuất camera lực lượng chức năng khẳng định không có vụ việc này.

Công an nói gì về thông tin người dân vây kín CSGT sau va chạm với xe đặc chủng? - 1

Nhiều người dân có mặt tại hiện trường, có một số quá khích cản trở lực lượng chức năng.

Tối 25/8, đại diện một lãnh đạo Công an huyện Đắk Mil (tỉnh Đắk Nông) cho biết, lực lượng chức năng đang phối hợp với các cơ quan chức năng phân luồng giao thông, điều tra, làm rõ vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều cùng ngày, một thanh niên điều khiển xe máy lưu thông trên đường Hồ Chí Minh bất ngờ tông vào cống bên đường. Sau khi xảy ra tai nạn, em trai và vợ thanh niên này đã dùng xe máy chở nạn nhân đi cấp cứu.

Tuy nhiên, khi đi được khoảng 2km, đến khu vực chợ Đắk Sắk (huyện Đắk Mil), do xe máy chạy với tốc độ cao nên đã tông vào xe của CSGT đang đi tuần cùng chiều phía trước. Vụ tai nạn khiến chiếc xe máy chở nạn nhân lao qua đường bên kia rồi tông vào một xe máy khác. Ngay sau đó các nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Tuy vậy, nhiều người cho rằng xe lực lượng CSGT đã gây tai nạn. Sau đó một số người kích động đã gây cản trở lực lượng chức năng tại hiện trường.

Công an nói gì về thông tin người dân vây kín CSGT sau va chạm với xe đặc chủng? - 2

Tối cùng ngày vẫn có hàng trăm người dân có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

"Sau khi xảy ra tai nạn, chúng tôi đã kiểm tra kỹ camera của CSGT thì không có chuyện đó”, vị đại diện một lãnh đạo Công an huyện Đắk Mil nói. 

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Nam thanh niên uống rượu, đi xe máy tốc độ cao khiến 4 sinh viên tử vong

Bước đầu cơ quan điều tra xác định xe máy chở quá số người quy định, lái xe sử dụng rượu bia, đi với tốc độ cao...

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng