Cô giáo chửi học viên "óc lợn" phân trần trước "bão" dư luận

Chủ Nhật, ngày 06/05/2018 20:01 PM (GMT+7)

"Tôi có sai nhưng đó là quy định, cam kết trung tâm đã đặt ra".

Cô giáo chửi học viên "óc lợn" phân trần trước "bão" dư luận - 1

Sau gần 24 giờ clip được tung lên mạng xã hội và nhận được quá nhiều gạch đá, đến chiều 6-5, nhân vật chính trong clip cô giáo mắng học viên là óc lợn đã chính thức trải lòng.

Theo cô T., thời điểm clip được tung lên mạng đến giữa đêm cô nhận được rất nhiều điện thoại khủng bố, thậm chí đe dọa. Còn trên trang FB cá nhân, nhiều người đổ xô vào chửi bới cô T. với những từ ngữ nặng nề, miệt thị. Do đó cô T. đã khóa Facebook, tắt điện thoại vì bản thân không muốn giải thích bất cứ điều gì trước những trận cuồng phong của dư luận.

Nói về đoạn clip gây xôn xao, cô T. cho biết, nội dung là do học viên vi phạm cam kết, không nộp bài tập về nhà nên phải chịu nộp phạt. Trước khi vào đăng ký học, bất cứ học viên nào cũng biết và hiểu rõ điều này.

“Chúng tôi làm như vậy để đảm bảo đầu ra chất lượng cho tất cả học viên, không gian lận, lừa đảo gì. Toàn bộ số tiền học viên nộp phạt tôi không bao giờ động đến, tất cả được sung quỹ, dùng vào những việc khuyến khích học viên chăm chỉ, khen thưởng …” – cô T. nói.

Cô T. giải thích thêm, “nhiều người chỉ trích tôi tại sao lại phạt bằng hình thức thu tiền, tôi cũng xin thưa vì đây là lựa chọn của tôi, học viên xót tiền thì phải chăm chỉ học".

Nhắc đến sự việc liên quan đến đoạn clip, cô T. cho hay, tối xảy ra tranh cãi không phải là lần vi phạm đầu tiên của học viên này mà là lần thứ 2. Việc vi phạm đã làm ảnh hưởng chung đến toàn lớp, nên cô T. đã kiên quyết yêu cầu học viên phải thực hiện cam kết mà hai bên đã thỏa thuận trước.

“Tôi là người thẳng tính và không biết cách tiết chế cảm xúc trong thời điểm đó. Những lời nói của tôi là không phù hợp trong hoàn cảnh đó. Tôi đã nhận được bài học cho riêng mình. Qua sự việc, tôi mong cộng đồng nhìn sự việc từ hai phía.

Đến bây giờ, khi trải qua những giờ chịu áp lực khủng khiếp, tôi vẫn không nghĩ bạn học viên kia lại có phản ứng mạnh mẽ và nhìn sự việc theo hướng nghiêm trọng như vậy", cô T. cho biết.

Clip ”cô giáo bọ cạp phiên bản 2.0” chửi học viên “mặt người, óc lợn”

Cuộc “khẩu chiến” giữa giáo viên và học viên chỉ sau vài phút chia sẻ trên facebook đã thu hút hàng trăm nghìn lượt chia...

Theo Hà Phượng (Pháp luật TP.HCM)

sự kiện Giáo viên tiếng Anh chửi học sinh "óc lợn"