Clip "cô giáo bọ cạp phiên bản 2.0" chửi học viên “mặt người, óc lợn”

Cuộc “khẩu chiến” giữa giáo viên và học viên chỉ sau vài phút chia sẻ trên facebook đã thu hút hàng trăm nghìn lượt chia sẻ và bình luận.

Clip: Màn "đấu khẩu" giữa nữ giáo viên và nam học viên

Ngày 5/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cuộc “khẩu chiến” giữa nữ giáo viên và nam học viên tại một trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội.

Theo đó, nội dung đoạn clip dài hơn 2 phút, nữ giáo viên yêu cầu nam học viên nộp phạt 100 nghìn vì phạm lỗi. Mặc dù nam học viên này đã xin lỗi và mong cô thông cảm nhưng cô giáo vẫn lăng mạ, mạt sát học viên với những lời lẽ vô cùng tục tĩu.

Nữ giáo viên này liên tục văng “đ” và tuyên bố đuổi học viên ra khỏi lớp nếu không nộp phạt theo quy định.

Không những thế, nữ giáo viên còn xưng mày- tao, chửi học viên là “thằng mặt người, óc lợn, tao "đ" cần tư cách giáo viên giẻ rách…”.

Cuộc “khẩu chiến” giữa giáo viên và học viên chỉ sau vài phút chia sẻ trên facebook đã thu hút hàng trăm nghìn lượt người chia sẻ và bình luận.

Clip "cô giáo bọ cạp phiên bản 2.0" chửi học viên “mặt người, óc lợn” - 1

Nữ giáo viên liên tục chỉ tay vào mặt nam học viên và chửi rủa anh này bằng những từ ngữ tục tĩu (ảnh cắt từ clip)

Đa phần các ý kiến tỏ ra bất bình trước cách hành xử của nữ giáo viên. Họ cho rằng, với bất kỳ lý do nào thì cách ứng xử của một giáo viên như vậy là không thể chấp nhận.

“Chưa xét về trình độ, chỉ nói đến văn hoá ứng xử thôi thì người này đã không có tư cách làm giáo viên rồi. Cô giáo cung bọ cạp còn gọi bằng cụ”, nickname T.N.T bình luận.

Bạn P.V.H chia sẻ: “Em thắc mắc với sự im lặng của cả lớp... họ quá sợ cô giáo hay quá ngán ngẩm với anh học viên kia nhỉ?”.

Trong khi đó, người dùng Facebook có tên Đ.T nói: “Không thể tưởng tượng nổi một giáo viên mà lại tục tằn đến như thế! Cô ơi, cô sáng nhất đêm nay rồi”.

Một người có tên N.M.P bức xúc: “Cô này mà dạy cái gì chứ, có giỏi nghề đến bao nhiêu mà cái tâm hay đơn giản nhất là lễ nghĩa của một người con gái cũng không có thì lấy gì tư cách để dạy người khác”.

Trước đó, tháng 8/2015, xuất hiện clip ghi lại hình ảnh nữ giáo viên của một trung tâm ngoại ngữ mắng học viên “vô học” gây xôn xao mạng xã hội.

Đoạn clip dài 7 phút quay lại sự việc xảy ra tại một trung tâm ngoại ngữ được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Diễn biến bắt đầu căng thẳng khi một học viên nam, cùng hai học viên nữ khác thắc mắc, yêu cầu giáo viên và nhân viên tư vấn của trung tâm giải thích vì sao khóa học muộn hơn so với dự kiến.

Nữ giáo viên vẫn cặm cụi ghi chép không giải thích, nam học viên giật tờ giấy trên bàn, cả hai giằng co. Nữ giáo viên mắng học viên này “vô học”, xưng “mày – tao”.

Liền sau đó, nữ giáo viên này gắt gỏng, liên tiếp sử dụng từ ngữ như: “mất dạy”, “vô học”.

"Tao không bao giờ quên nhé, tao là cung Bọ Cạp nhé, tao nói cho mày biết mày đã đụng đến tự ái và lòng tự trọng của tao thì tao sẽ làm đúng những gì mà mày đang làm với tao", nữ giáo viên lớn tiếng nói trong đoạn clip.

Clip: Cô giáo Lê Na nói về cung Bọ Cạp

Nói về việc đề cập tới cung Bọ Cạp, cô giáo Lê Na cho biết, đó chỉ là câu nói lúc mất bình tĩnh.

Chia sẻ
Theo Diệu Thu (Dân Việt)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung