Cô gái ở Quảng Ngãi chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, thả 2 tay... múa quạt

Thứ Ba, ngày 05/01/2021 19:57 PM (GMT+7)

CSGT Công an TP Quảng Ngãi đang xác minh và sẽ mời cô gái không đội mũ bảo hiểm, thả hai tay khi điều khiển xe máy đến làm việc.

Sự kiện: An toàn giao thông

Chiều 5-1, Đội CSGT Công an TP Quảng Ngãi cho biết đã nắm được thông tin một cô gái không đội mũ bảo hiểm, thả 2 tay khi điều khiển xe máy. "Chúng tôi đang tiến hành xác minh, mời cô gái trong đoạn clip đến làm rõ vụ việc và sẽ có thông tin cụ thể cho báo chí"- đại diện Đội CSGT TP Quảng Ngãi cho biết.

Clip cô gái trẻ không đội mũ bảo hiểm, thả 2 tay khi điều khiển xe máy

Trong 2 ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài 29 giây ghi lại cảnh một cô gái điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao có nhiều hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ.  

Cô gái ở Quảng Ngãi chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, thả 2 tay... múa quạt - 1

Cô gái ở Quảng Ngãi thả 2 tay khi đi xe máy. Ảnh cắt từ clip

Cô gái trong đoạn clip điều khiển xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm. Đáng nói hơn, khi xe đang chạy, cô gái này đã buông 2 tay lái để… múa quạt và có nhiều hành động trêu đùa nhóm bạn đi cùng.

Hình ảnh trong clip cho thấy chiếc xe máy mang biển kiểm soát tỉnh Quảng Ngãi. Địa điểm cô gái "biểu diễn" được xác định là cầu Thạch Bích, phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi. 

Đoạn clip nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng mạng xã hội. Hầu hết các ý kiến đều phản đối hành vi coi thường Luật Giao thông đường bộ của cô gái.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/co-gai-o-quang-ngai-chay-xe-may-khong-doi-mu-bao-hiem-tha-2-tay-mua-q...

”Quái xế” 17 tuổi không đội mũ bảo hiểm, cười đùa điều khiển xe máy bằng chân

Bất chất nguy hiểm, Nguyễn Ngọc S. không đội mũ bảo hiểm, vừa điều khiển xe máy bằng chân vừa chỉ trỏ, ngả nghiêng...

Theo T.Trực (Người lao động)
sự kiện An toàn giao thông