Clip: Tài xế xe khách bỏ vô lăng để... đi tất, xỏ giày

Thứ Ba, ngày 23/06/2015 16:00 PM (GMT+7)

Trên Facebook vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe khách đang lao vun vút trên đường nhưng tài xế vô tư bỏ vô lăng để đi tất, xỏ giày.

Ngày 23.6, trên Facebook của otofun, một người dùng có tên “Hậu Nguyễn” đã chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh một chiếc xe khách chạy với tốc độ cao trên đường. Đáng chú ý, khi chiếc xe khách đang lao vun vút thì vị tài xế nhiều lần buông tay khỏi vô lăng và vô tư thắt dây giày, đi tất, xỏ giày.

Clip: Tài xế xe khách bỏ vô lăng để... đi tất, xỏ giày - 1

Tài xế bỏ vô lăng để đi tất và xỏ giày. (Ảnh chụp từ video đăng tải trên Facebook otofun)

Sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ trên Facebook của otofun, nhiều người dùng cho rằng, hành động của vị tài xế trong đoạn video là quá nguy hiểm, coi thường tính mạng con người.

“Bác tài này xứng đáng giành danh hiệu tài xế liều nhất năm. Hành khách trên xe giao tính mạng cho ông này phải cảm thấy may mắn nếu rời xe an toàn. Những phương tiện đi cạnh xe ông này cũng nên cảm ơn trời vì không gặp nạn. Không biết chiếc xe chạy với tốc độ thế này mà gặp tai nạn thì hậu quả thế nào?”, người dùng Facebook “Manunian” bình luận.

“Nếu thật sự cần xỏ giày thì táp vào lề dừng một tý rồi xỏ có chết ai?”, người dùng “Sáng Tạo” bình luận về clip tài xế bỏ vô lăng xỏ giày. 

Clip: Tài xế xe khách bỏ vô lăng để... đi tất, xỏ giày - 2

Nhiều người dùng Facebook cho rằng, vị tài xế coi thường tính mạng hành khách khi thắt dây giày trong lúc lái xe. (Ảnh chụp từ Facebook otofun)

Một số người dùng hài hước cho rằng, vị tài xế trong clip đang làm xiếc, đóng phim hài bên vô lăng.

“Mr Bean Việt Nam, thiếu đánh răng với thay quần áo thôi…”, người dùng có tên “Nam Dương” bình luận.

Nhiều người bức xúc đề nghị lực lượng chức năng xử lý nghiêm vị tài xế trong đoạn video. “Ông này phải thu bằng vĩnh viễn. Coi thường mạng người quá…”, người dùng ‘Dương Việt Anh” bình luận.

Bình luận về bức ảnh trên, nhiều người dùng cho biết, chiếc xe này đang chạy ở tỉnh phía Nam Việt Nam. Vị tài xế điều khiển chiếc xe khác mặc đồng phục của nhà xe H.L.

Clip: Tài xế vô tư bỏ vô lăng đi tất, xỏ giày (Nguồn: Facebook otofun)

Theo Xuân Lực (Danviet.vn)
Báo lỗi nội dung