Clip: Nữ sinh bị bạn học tát 50 cái, chảy máu mũi

Thứ Năm, ngày 05/05/2016 14:06 PM (GMT+7)

Một nữ sinh học lớp 8 đã tát bôm bốp vào mặt bạn 50 cái liên tiếp, một số học sinh khác không can ngăn còn quay cip, đếm số lần bạn bị tát.

  

 Clip: Nữ sinh bị bạn học tát 50 cái, chảy máu mũi - 1

Nữ sinh tát bôm bốp vào mặt bạn tại trường Trung học cơ sở ở Sơn La

Ngày 4/5, trên mạng xã hội  xuất hiện đoạn video dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị một nữ sinh khác tát nhiều cái vào mặt khiến chảy máu mũi.

Quan sát trong clip thấy, một nữ sinh mặc đồng phục màu xanh liên tiếp tát vào mặt một nữ sinh khác. Ở bên cạnh, một nữ sinh khác ngồi đếm số lần nữ sinh bị tát.

Sau đó, nữ sinh bị đánh tiếp tục nói “mày tát đi”. Thấy vậy, nữ sinh mặc đồng phục màu xanh tiếp tục tát nhiều cái vào mặt nữ sinh kia.

Điều đáng nói, nữ sinh bị đánh không hề phản ứng lại, ngồi yên trên ghế. Chỉ đến khi nữ sinh bị đánh chảy máu mũi mới dừng lại.

Sáng ngày 5/5, phóng viên đã liên hệ với cán bộ trường Trung học cở sở 15/10, thuộc Tiểu khu Tiền tiến, thị trấn Nông Trường, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Một cán bộ công tác tại trường xác nhận sự việc trên và cho biết, sự việc xảy ra vào sáng ngày 4/5 tại một lớp học trong trường. Hai nữ sinh có mặt trong clip đang theo học lớp 8.

Theo cán bộ này, ngay khi biết sự việc, lãnh đạo nhà trường đã mời 2 học sinh cùng gia đình lên giải quyết. Sự việc cũng được báo cho công an địa phương.

Clip: Nữ sinh bị bạn học tát 50 cái, chảy máu mũi - 2

 Nữ sinh bị tát chảy máu mũi

“Trong sáng nay, 5/5, công an địa phương đã làm việc với hai em học sinh để tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến sự việc. Hiện tại, chúng tôi mới nắm được thông tin cơ bản như vậy. Quan điểm của chúng tôi là sẽ xử lý học sinh đánh nhau theo đúng phát luật và quy định của trường”, một cán bộ trường Trung học cở sở 15/10 thông tin.

Clip: Nữ sinh tát bôm bốp vào mặt bạn tại trường Trung học cơ sở ở Sơn La

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)