Clip: Nhóm bảo vệ bệnh viện dùng dùi cui lao vào ẩu đả với người dân

Thứ Ba, ngày 09/03/2021 20:11 PM (GMT+7)

Một nhóm bảo vệ khoảng 4-5 người dùng dùi cui lao vào ẩu đả với 2 người đàn ông tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Sự kiện: Tin nóng, Tuyên Quang

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại cảnh một nhóm bảo vệ dùng dùi cui xô xát với 2 người đàn ông. Dù được một số người can ngăn nhưng 2 bên vẫn lao vào “ăn thua”.

Clip ghi lại vụ việc (Nguồn: Facebook Lynk Nguyễn)

Theo thông tin chia sẻ kèm clip: “Anh con trai kia đưa mẹ đến khám tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang nhưng không đeo khẩu trang. Một bảo vệ bệnh viện nhắc nhở nhưng do vội vã và một chút bức xúc nên anh con trai có lời qua tiếng lại rồi nhảy vào đánh anh bảo vệ kia trước”.

Sau khi nội dung clip được chia sẻ, dù chưa biết rõ ràng nguyên nhân vụ việc như thế nào nhưng nhiều người lên án hành vi của nhóm bảo vệ.

“Bệnh viện thuê về làm bảo vệ chứ không thuê làm giang hồ. Người ta sai có thể nhắc nhở và nhiều biện pháp khác. Đây 4-5 ông bảo vệ cầm dùi cui vụt vào đầu thanh niên như thế là không thể chấp nhận được”, thành viên O.G chia sẻ.

Thành viên M.T tỏ vẻ bức xúc: “Quá xem thường pháp luật. Bản thân làm bảo vệ an ninh trật tự bệnh viện lại đi cầm vũ khí đánh người nhà bệnh nhân. Xem mà bức xúc”.

“Người ta đưa người đi cấp cứu, ai nhớ ra được khẩu trang. Biết là người ta sai nhưng đáng nhẽ ra bệnh viện phải có một ít khẩu trang để ở cổng ra vào chứ sao lại đánh người ta như thế…”, thành viên N.T bình luận.

Clip: Nhóm bảo vệ bệnh viện dùng dùi cui lao vào ẩu đả với người dân - 1

Nhóm bảo vệ dùng dùi cui ẩu đả với người nhà bệnh nhân. Ảnh cắt từ clip.

Tối 9/3, trao đổi với PV, đại diện Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang xác nhận có sự việc như trên xảy ra tại khuôn viên của bệnh viện. Sự việc xảy ra vào khoảng đầu giờ chiều nay (9/3).

“Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhận được tin báo của người dân, lực lượng công an đã tới mời những người liên quan lên trụ sở làm việc, vì vậy chúng tôi cũng chưa làm việc với nhóm bảo vệ bệnh viện nên chưa biết nguyên nhân sự việc như thế nào. Nếu có thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp sau”, vị đại diện chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-nhom-bao-ve-benh-vien-dung-dui-cui-lao-vao-au-da-voi-nguoi-dan-5020219320...

Cán bộ xã bị tố bắt bảo vệ quỳ xin lỗi, nhốt du khách

Cho rằng bảo vệ đưa xe ô tô vào cổng chở du khách nên cán bộ xã khóa cổng nhốt du khách và buộc bảo vệ quỳ xin lỗi...

Theo Triệu Quang (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung