Clip: Nam sinh đánh, đạp liên tiếp vào đầu bạn giữa đường

Thứ Sáu, ngày 21/10/2016 13:32 PM (GMT+7)

Sau khi dùng chân, tay đánh và đạp liên tiếp vào đầu bạn, nam sinh tiếp tục rút một cây búa từ trong ba lô ra để đánh bạn.

Sự kiện:

Tin nóng

Clip nam sinh đánh bạn giữa đường (Nguồn: Facebook T.S)

Khoảng 2 ngày qua, một đoạn clip dài hơn nửa phút đã xuất hiện trên mạng xã hội và lan truyền “chóng mặt”. Đoạn clip này ghi lại cảnh một nam sinh liên tục dùng tay, chân đánh và đạp vào đầu một nam sinh khác. Chưa dừng lại ở đó, ở cuối clip, nam sinh đánh bạn đã lấy từ trong ba lô ra một cây búa màu đỏ và thẳng tay đánh vào chân nam sinh kia.

Qua clip, có thể thấy trong lúc vụ việc đang xảy, đã có nhiều người và xe chạy qua lại trên đường nhưng không ai can ngăn hành động đánh bạn của nam sinh. Ngoài ra, clip còn cho thấy có một nam sinh ngồi trên chiếc xe máy ngay tại hiện trường, nhưng chỉ im lặng chứng kiến toàn bộ vụ việc.

Clip: Nam sinh đánh, đạp liên tiếp vào đầu bạn giữa đường - 1

Sau khi đánh và đạp vào đầu bạn, nam sinh tiếp tục rút ra một cây búa để đánh vào chân bạn. (Ảnh cắt từ clip)

Xem clip, Facebook Mai Ngọc bình luận: “Dạo này thấy clip học sinh đánh bạn xuất hiện nhiều quá. Nhà trường cần phải quản lý chặt chẽ hơn, còn không thì cứ phải báo công an để họ làm việc”.

“Gia đình và thầy cô cần phải làm rõ để con em của mình không bị ức hiếp nữa”, Yến Huỳnh bình luận trên một fanpage Facebook.

Theo chia sẻ của cộng đồng mạng, các nam sinh trong clip là học sinh của Trường THPT Tứ Kiệt (thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang).

Tuy nhiên, trao đổi với PV trưa 21.10, ông Phan Công Triều - Hiệu trưởng Trường THPT Tứ Kiệt khẳng định: “Dựa vào trang phục của các em thì có thể thấy đây không phải là học sinh của trường”.

Mặc dù vậy, thầy Triều cho biết, ngay khi nghe nói về đoạn clip liên quan tới nhà trường, Trường THPT Tứ Kiệt đã có cuộc họp giữa ban giám hiệu và các giáo viên chủ nhiệm vào ngày 20.10.

“Trong cuộc họp, các giáo viên đều xác nhận đó không phải là học sinh của lớp mà mình chủ nhiệm. Thông tin này chúng tôi cũng đã cung cấp cho phía công an thị xã khi họ tới làm việc vào hôm qua”, ông Triều nói.

Một lãnh đạo Công an thị xã Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) cho biết, ngay sau khi xem đoạn clip trên đã có cử người đến trường THPT Tứ Kiệt để xác minh vụ việc và nhà trường khẳng định đó không phải là học sinh tại trường.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng