Clip: Nam tài xế chở hàng nhanh tay đỡ được bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 13 chung cư

Chủ Nhật, ngày 28/02/2021 20:34 PM (GMT+7)

Một bé gái khoảng 3 tuổi trèo qua lan can, rơi từ tầng 12A (tầng 13) của tòa chung cư xuống đất, rất may mắn cháu được một tài xế chở hàng đỡ kịp.

Clip: Nam tài xế nhanh tay chụp được bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 13 chung cư

Ngày 28/2, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, (Hà Nội) cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra sự việc bé gái 3 tuổi rơi từ tầng cao chung cư xuống đất.

Theo đó, vào khoảng 17h30 chiều cùng ngày bé N.P.H (3 tuổi, ở tầng 12A của tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, Hà Nội) bất ngờ bò từ trong nhà rồi trèo ra lan can. Sau đó, bé H. treo mình lơ lửng ở tầng 12A. Lúc này một số người dân ở tòa bên cạnh phát hiện sự việc đã hô hoán.

Ngay sau đó, một người đàn ông đứng gần phát hiện sự việc nên đã trèo lên mái che của sảnh và đỡ được bé gái. Rất may mắn, bé H. chỉ bị thương. Ngay khi sự việc xảy ra, người dân và gia đình đã đưa bé gái đến bệnh viện Nhi cấp cứu.

Clip: Nam tài xế chở hàng nhanh tay đỡ được bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 13 chung cư - 1

Bé gái rơi từ tầng 13 may mắn được nam tài xế cứu sống

Clip: Nam tài xế chở hàng nhanh tay đỡ được bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 13 chung cư - 2

Chung cư nơi xảy ra sự việc.

Thiếu tá Nguyễn Minh Thắng, Phó trưởng Công an phường Thanh Xuân Trung cho biết, cháu bé bị chấn thương chân, hiện tại đang được theo dõi tâm lý, chụp chiếu, sau đó công an sẽ làm việc với phía bệnh viện để nắm bắt cụ thể.

“Cháu bé bị rơi từ tầng 13 xuống, may mắn được nam thanh niên tên Mạnh, ở Đông Anh, Hà Nội, làm nghề chở hàng trọn gói cứu giúp. Đây đúng là phúc đức của gia đình cháu bé”, thiếu tá Thắng nói.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-nam-tai-xe-cho-hang-nhanh-tay-do-duoc-be-gai-3-tuoi-roi-tu-tang-13-chung-...

Một người tử vong tại chỗ do ống cống rơi từ trên cao xuống

Khi cần cẩu vừa kéo ống cống lên cao thì bất ngờ dây dù bị đứt, ống cống rơi thẳng từ trên xuống, đè lên người...

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung