Clip: Lái tàu căng thẳng, phát "sợ" mỗi khi qua phố "cà phê đường tàu"

Thứ Tư, ngày 09/10/2019 18:08 PM (GMT+7)

Nhiều lái tàu cho biết thường bị căng thẳng tâm lý và rất sợ mỗi khi phải qua phố "cà phê đường tàu".

Sự kiện: Tin nóng

Một lái tàu khách vừa chia sẻ với Báo Giao thông video clip ghi lại những hình ảnh khách du lịch chen nhau chụp ảnh, quay phim, hàng quán bày bàn ghế la liệt sát đường ray trên phố "cà phê đường tàu" Phùng Hưng.

Lái tàu này cho biết, hình ảnh trong clip được anh thực hiện trên cabin đầu máy vào tối qua (8/10). Dù là ngày thường, lại vào buổi tối, nhưng khu vực này vẫn rất đông khách.

Đáng lưu ý, trên cầu dẫn cầu Long Biên, vẫn có người đứng sát lan can cầu để quay phim, chụp ảnh, trong khi khoảng cách giữa tàu và lan can rất hẹp. “Khi lái tàu qua khu vực này, chúng tôi vô cùng căng thẳng, vì tai nạn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Lái tàu chúng tôi thường rất sợ mỗi khi qua khu vực này", lái tàu nói.

Trước đó, khoảng 15h23 ngày 6/10, cũng tại khu vực này, lái tàu tàu LP5 phải hãm khẩn, dừng tàu vì phát hiện có người đứng sát đường ray để quay phim. Tàu phải dừng khoảng 1 phút, chờ du khách này ra khỏi đường sắt an toàn, mới tiếp tục hành trình.

Lái tàu kể phút thót tim, hãm khẩn cấp chờ khách ở điểm ”cà phê đường tàu”

Tàu đang lao lên dốc Phùng Hưng, lái tàu cực chẳng đã phải dùng phanh khẩn cấp vì bấm còi liên tục du khách vẫn đi lững...

Theo G.Nam (Báo Giao thông)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung