Clip: Ba ô tô chạy dàn hàng ngang hơn 2km trên cao tốc gây bức xúc

Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 18:00 PM (GMT+7)

3 xe ô tô dàn hàng ngang đi suốt quãng đường 2km gây bức xúc, nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông trên cao tốc Hà Nội- Hải Phòng.

Sự kiện:

Tin nóng

Clip: Ban quản lý cao tốc Hà Nội- Hải Phòng cung cấp

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh 3 chiếc xe khách dàn hàng ngang, cố tình chạy chậm, không cho phương tiện khác vượt trên tuyến đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Theo clip, những chiếc xe khách này cố tình chạy chậm không cho các phương tiện phía sau đi lên mặc dù có rất nhiều xe bấm đèn pha xin vượt và bám sát đuôi 3 chiếc xe khách đang dàn hàng ngang, nhưng tài xế các xe khách này giả vờ như không biết gì và cố tình vi phạm.

Clip: Ba ô tô chạy dàn hàng ngang hơn 2km trên cao tốc gây bức xúc - 1

Hình ảnh 3 xe ô tô dàn hàng ngang trên cao tốc. Ảnh cắt từ clip.

Ông Trịnh Quang Mộng, Phó Phòng quản lý vận hành (Ban quản lý cao tốc Hà Nội- Hải Phòng) cho biết, vụ việc xảy ra vào lúc 8h ngày 18/7 trên cao tốc Hà Nội- Hải Phòng. 3 xe ô tô BKS Hà Nội cố tình dàn hàng ngang chạy không cho xe khác vượt lên hơn 2km trên cao tốc.

Sau khi xảy ra sự việc, Ban Quản lý đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã ghi hình đoàn xe khách dàn hàng ngang, cản trở các phương tiện phía sau vượt lên, đồng thời gửi những thông tin hình ảnh này tới Cục Cảnh sát giao thông (C67, Bộ Công an) đề nghị xử lý các phương tiện có hành vi nguy hiểm này.

HN: 3 xe container dàn hàng kiểu ”rùa bò”, cả ngàn phương tiện ”chịu trận”

3 chiếc xe container dàn hàng ngang, đi với tốc độ “rùa bò” khiến đoạn đường vành đai 3 trên cao ùn tắc kéo dài.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng