Chủ tịch nước yêu cầu điều tra vụ dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu

Chủ Nhật, ngày 12/03/2017 22:51 PM (GMT+7)

Chủ tịch nước đã yêu cầu các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra vụ nhiều trẻ em nghi bị dâm ô xảy ra ở TP.Vũng Tàu.

Chủ tịch nước yêu cầu điều tra vụ dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu - 1

Ngoài cháu T.N.T bị xâm hại tình dục, cơ quan công an còn phát hiện nhiều bé gái khác cũng là nạn nhân của ông N.K.T. (Ảnh minh họa: Internet)

Liên quan tới vụ việc trẻ em bị dâm ô xảy ra ở TP.Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Chủ tịch nước Trần Đại Quang vừa yêu cầu lãnh đạo Bộ Công an và Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao chỉ đạo các cơ quan tư pháp vào cuộc điều tra, sớm làm rõ và có kết luận về vụ việc này.

Trước đó, ngày 24.8.2016, Công an TP.Vũng Tàu đã khởi tố vụ án “dâm ô đối với trẻ em” xảy ra tại phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu.

Theo hồ sơ vụ án, chị T.T.T.T (ngụ phường Nguyễn An Ninh) tố cáo ông N.K.T (SN 1940, ngụ cùng địa phương) đã có hành vi dâm ô với con gái chị là cháu T.N.T (SN 2009).

Sau khi chị T. lên tiếng tố cáo ông T., Công an TP.Vũng Tàu đã vào cuộc điều tra. Qua quá trình điều tra, cơ quan công an đã phát hiện thêm 6 cháu bé khác được cho là cũng từng bị ông T. dâm ô, kéo dài trong khoảng thời gian từ năm 2012 đến năm 2016.

Đã gần 7 tháng kể từ khi có quyết định khởi tố vụ án, đến nay vụ việc đang có dấu hiệu bị chìm xuống, khiến chị T. và nhiều người tiếp tục lên tiếng, đề nghị cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng