Choáng với clip nữ sinh đánh bạn hộc máu

Một nữ sinh mặc áo đồng phục bị một cô gái mặc áo trắng dùng chân đạp thẳng vào người, cô gái còn có những pha lên gối bằng chân và tay khiến nạn nhân bị chảy máu ở miệng và mũi.

Đoạn video clip trên vừa mới xuất hiện trên mạng ngày 11/5, dài 2 phút 20 giây, gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mở đầu đoạn video là những câu chửi bới thô tục và sau đó cô gái mặc áo trắng cộc tay ra những cú đánh bằng chân đạp thẳng vào nữ sinh mặc áo đồng phục khiến nạn nhân nằm xoài dưới đất.

Chưa dừng lại, cô gái kia còn có những pha lên gối bằng chân, túm tóc đạp thẳng vào mặt nữ sinh trông thật dã man. Trong clip có một nam thanh niên mặc áo công nhân đã kịp thời vào can ngăn nhưng cô gái mặc áo trắng vẫn tiếp tục đánh bạn....

Chứng kiến vụ việc trên, nhiều người trong clip không ai dám ra can ngăn và còn cười rất to để cổ vũ cho cô gái kia đánh bạn.

Một cô gái khác mặc áo sọc carô đen trắng còn đưa điện thoại ra để ghi hình.

Sau khi xem đoạn video clip trên, đã có rất nhiều ý kiến từ cư dân mạng phê phán, lên án những hành động đánh bạn dã man trên.

Choáng với clip nữ sinh đánh bạn hộc máu - 1

Cô gái áo trắng túm tóc, đánh nữ sinh áo đồng phục - Ảnh chụp từ clip

Sáng 13/5 ban giám hiệu Trường THPT Thanh Liêm B (tỉnh Hà Nam) cho biết đã xác định được danh tính hai nữ sinh đánh nhau gây xôn xao dư luận.

Cô Đỗ Thị Yến, hiệu trưởng trường THPT Thanh Liêm B, cho biết sau khi xem clip nữ sinh đánh nhau trên mạng, ban giám hiệu nhà trường đã khẳng định nữ sinh trong clip là học sinh của trường.

Hai nữ sinh liên quan trong clip trên là em V.Q.H. học lớp 11B8 (người bị đánh), và em P.T.H. lớp 11B9 (người đánh).

Sự việc trên xảy ra vào cuối buổi học ngày 18/4, tại ngã ba cách cổng trường khoảng 50m. Theo lời khai của hai học sinh, nguyên nhân dẫn tới vụ xô xát đánh nhau là do mâu thuẫn trong cách xưng hô nên vào cuối buổi học P.T.H. đã chặn đường đánh V.Q.H..

Cô Yến cho biết thêm sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường đã buộc P.T.H. phải viết bản kiểm điểm để gửi lên ban giám hiệu nhà trường.

Theo cô Yến, trong quá trình học tập P.T.H. là học sinh xếp loại trung bình, còn V.Q.H. là học sinh trung bình khá. Hiện nhà trường đang phối hợp với cơ quan công an để tìm ra người quay clip rồi tung lên mạng để có biện pháp xử lý nghiêm minh.

Đây không phải là lần đầu tiên có trường hợp nữ sinh đánh nhau và quay clip tung lên mạng, song đến nay biện pháp xử lý các trường hợp này xem ra quá nhẹ, dẫn đến "lờn thuốc" nên tình trạng này vẫn tiếp diễn trong sự phê phán của mọi người.

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quốc Hùng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung