Chi tiết lịch phân luồng giao thông đón đoàn khách quốc tế thăm Việt Nam

Sự kiện: Thời sự
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Trong các ngày 19 - 20/6, trên địa bàn TP Hà Nội diễn ra các hoạt động đón đoàn khách quốc tế sang thăm chính thức Việt Nam. Để bảo đảm an ninh, an toàn, thông suốt, Công an TP Hà Nội phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

Lực lượng CSGT phân luồng phương tiện.

Lực lượng CSGT phân luồng phương tiện.

Ngày 18/6, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội có kế hoạch phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho xe phục vụ đón đoàn khách quốc tế thăm chính thức Việt Nam trong các ngày 19-20/6.

Để bảo đảm an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ công tác bảo vệ Đoàn khách quốc tế, Công an TP Hà Nội phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện như sau:

Từ 7h ngày 19/6 đến 22h ngày 20/6 tạm cấm đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách, kinh doanh vận tải hàng hóa (trừ các xe có phù hiệu bảo vệ, xe buýt, xe vệ sinh môi trường, xe giải quyết, khắc phục sự cố; xe chở khách tuyến cố định) trên một số tuyến đường giao thông theo hiệu lệnh, chỉ dẫn của lực lượng chức năng; hạn chế đối với xe ô tô cá nhân, xe mô tô hoạt động trên các tuyến đường giao thông địa bàn các quận, huyện: Ba Đình, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh.

Trong thời gian trên, các phương tiện từ tỉnh phía Đông, Đông Nam (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương...) đi các tỉnh phía Nam sẽ lưu thông qua cầu Thanh Trì - Pháp Vân và ngược lại.

Đối với các phương tiện từ tỉnh phía Đông, Đông Nam (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương, ...) đi các tỉnh phía Bắc (Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên...) sẽ di chuyển qua Quốc lộ 5 - cầu Thanh Trì - cầu Phù Đổng - Quốc lộ 3 và ngược lại.

Các xe từ các tỉnh phía Nam (Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam...) đi các tỉnh phía Bắc (Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên...) sẽ di chuyển theo tuyến Pháp Vân - Ngọc Hồi - Phan Trọng Tuệ - Phùng Hưng - Xa La - Văn Phú - Lê Trọng Tấn - Tỉnh lộ 70 - Nhổn - Quốc lộ 32 - cầu Vĩnh Thịnh (hoặc cầu Trung Hà) và ngược lại.

Các phương tiện hạn chế lên đường Vành đai III (đoạn từ nút giao Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến đến Võ Văn Kiệt).

Đối với các tuyến đường và phương tiện khác chấp hành theo quy định về hoạt động của các phương tiện giao thông trên địa bàn TP Hà Nội ban hành theo Quyết định số 6/2013/QĐ-UBND ngày 25/1/2013 của UBND TP Hà Nội và Quyết định số 24/2020/QĐ-UBND ngày 2/10/2020 sửa đổi, bổ sung một số điều của quy định về hoạt động của các phương tiện giao thông trên địa bàn TP Hà Nội ban hành theo Quyết định số 06/2013/QĐ-UBND ngày 25/01/2013 của UBND TP Hà Nội và các văn bản điều chỉnh khác của cơ quan có thẩm quyền.

Lực lượng chức năng yêu cầu tất cả các phương tiện khi tham gia giao thông phải nghiêm chỉnh chấp hành Luật giao thông đường bộ; khi gặp các xe được quyền ưu tiên đang phát tín hiệu ưu tiên đi làm nhiệm vụ phải khẩn trương chuyển hướng vào các đường ngang, điểm giao cắt gần nhất theo hướng dẫn của lực lượng chức năng để nhường đường cho đoàn xe ưu tiên.

Nguồn: [Link nguồn]

Công an TP Hà Nội đã xây dựng phương án bảo vệ nhằm bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cho các hoạt động của đoàn Tổng thống Nga Vladimir Putin diễn ra trên địa bàn thành phố trong các ngày 19-20/6.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Hà ([Tên nguồn])
Thời sự Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN