Chen chân mua bánh Trung thu đại hạ giá

Sự kiện: Tết Trung thu

Người dân Hà Nội lại chen nhau mua bánh trung thu khi nhiều cửa hàng bán bánh của các nhãn hiệu lớn đêm qua (rằm tháng 8) trưng biển đại hạ giá thu hồi vốn, có nơi thậm chí đổ đống bánh ra đường bán rẻ.

Banh trung thu dai ha gia banh Trung thu cua hang ban banh banh trung thu giam gia dai ha gia banh Kinh Do Banh trung thu Bao Minh banh nuong banh deo banh Bibica san pham cao cap trung thu trung thu 2013 banh trung thu tet thieu nhi tet thieu nhi 2013 tin nhanh bao viet nam vn tin tức tin tuc - 1

Một đại ký bán bánh kẹo, rượu ngoại trên đường Trần Duy Hưng đưa bánh trung thu xuống vỉa hè bán đổ đống.

banh trung thu giam gia trung thu tin nhanh tin moi - 2

Tuy nhiên, do giá bánh vẫn khoảng 50.000 đồng nên nhiều người đến hỏi rồi ra về tay không.

banh trung thu ha gia tin nhanh tin moi bao vn - 3

Bánh trung thu Bảo Minh ở ngã tư Thái Hà hạ giá 25.000 đồng một chiếc được khá nhiều người hỏi mua. Ở một địa điểm bán bánh trung thu Bảo Minh khác trên đường Nguyễn Chí Thanh, bánh dẻo còn được hạ giá xuống 22.000 đồng/chiếc.

Chen chân mua bánh Trung thu đại hạ giá - 4

Theo nhân viên cửa hàng này, giá gốc của sản phẩm là từ 50.000 đồng/chiếc, nhưng "đêm rằm rồi nên chúng tôi bán giảm giá, thu hồi vốn cho công ty".

Chen chân mua bánh Trung thu đại hạ giá - 5

Bánh Bibica trên đường Lê Văn Lương giảm giá 20% với loại thường và 30% cho sản phẩm cao cấp. Bánh còn dư đến đêm rằm chủ yếu là bánh nướng, rất ít bánh dẻo.

Chen chân mua bánh Trung thu đại hạ giá - 6

Sau khi xem múa lân, rồng tại một điểm biểu diễn trên đường Láng Hạ, nhiều người dừng lại mua bánh trung thu hạ giá. Đến hơn 10h đêm, không ít cửa hàng còn tồn bánh rất nhiều nhưng không có người hỏi mua, điển hình là trên đường Phạm Ngọc Thạch, Liễu Giai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Anh (Tri thức trực tuyến)
Tết Trung thu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN