Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Cháy nhà ở Củ Chi: 4 người đã tử vong

Thứ Ba, ngày 22/05/2012 17:19 PM (GMT+7)

Vụ cháy kinh hoàng xảy ra lúc rạng sáng đã cướp đi sinh mạng của 4 người trong một gia đình gây chấn động tại xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi-TPHCM.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 22/5, tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM, cho biết chị Nguyễn Thanh Liên (SN 1977) vẫn đang nằm điều trị ở phòng cách li đặc biệt của Khoa Phỏng, trong tình trạng phỏng nặng ở mặt, cổ, tay, diện tích 21%, 9% độ sâu.

Cháy nhà ở Củ Chi: 4 người đã tử vong - 1

Hiện trường vụ cháy kinh hoàng

Trước đó, bà Nguyễn Thị Đi (SN 1958, mẹ chị Liên), 2 anh Nguyễn Thành Tiến (SN 1988) và Nguyễn Thành Thắng (22 tuổi, em trai chị Liên) và cháu Nguyễn Hoàng Vinh (9 tuổi, con chị Liên) đã tử vong sau vụ hỏa hoạn kinh hoàng xảy ra đêm 19/5.

Theo cơ quan điều tra, vụ cháy xảy ra lúc 3 giờ 30 sáng 19/5 tại nhà số 263 Lê Minh Nhựt, Ấp Thượng, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TPHCM. Nhiều người dân phát hiện ngọn lửa bùng cháy dữ dội nên phá cửa đưa các nạn nhân ra ngoài.

Cháy nhà ở Củ Chi: 4 người đã tử vong - 2

Chị Liên đang được điều trị trong phòng cách li đặc biệt

Lúc xảy ra vụ cháy, trong nhà có 7 người. Hai nạn nhân chết tại chỗ là anh Thắng và cháu Vinh. Năm người còn lại có 2 người phỏng nhẹ, 3 người bị nặng là chị Liên, bà Đi, anh Tiến được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Củ Chi cấp cứu rồi chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy.

Dù đã được chăm sóc đặc biệt nhưng bà Đi và con trai vẫn không qua khỏi do hít nhiều khói độc gây phỏng hô hấp.

Theo Ph. Dũng (Người Lao Động)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Tin tức trong ngày - Hỏa hoạn kinh hoàng trong đêm
Hỏa hoạn kinh hoàng trong đêm
Vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra lúc 3h30 rạng sáng 19/5 tại căn nhà ở ở huyện Củ Chi-TP.HCM làm 2 người chết và 5 người khác bị bỏng nặng.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang