Cháy nhà ở Củ Chi: 4 người đã tử vong

Vụ cháy kinh hoàng xảy ra lúc rạng sáng đã cướp đi sinh mạng của 4 người trong một gia đình gây chấn động tại xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi-TPHCM.

Ngày 22/5, tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM, cho biết chị Nguyễn Thanh Liên (SN 1977) vẫn đang nằm điều trị ở phòng cách li đặc biệt của Khoa Phỏng, trong tình trạng phỏng nặng ở mặt, cổ, tay, diện tích 21%, 9% độ sâu.

Cháy nhà ở Củ Chi: 4 người đã tử vong - 1

Hiện trường vụ cháy kinh hoàng

Trước đó, bà Nguyễn Thị Đi (SN 1958, mẹ chị Liên), 2 anh Nguyễn Thành Tiến (SN 1988) và Nguyễn Thành Thắng (22 tuổi, em trai chị Liên) và cháu Nguyễn Hoàng Vinh (9 tuổi, con chị Liên) đã tử vong sau vụ hỏa hoạn kinh hoàng xảy ra đêm 19/5.

Theo cơ quan điều tra, vụ cháy xảy ra lúc 3 giờ 30 sáng 19/5 tại nhà số 263 Lê Minh Nhựt, Ấp Thượng, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TPHCM. Nhiều người dân phát hiện ngọn lửa bùng cháy dữ dội nên phá cửa đưa các nạn nhân ra ngoài.

Cháy nhà ở Củ Chi: 4 người đã tử vong - 2

Chị Liên đang được điều trị trong phòng cách li đặc biệt

Lúc xảy ra vụ cháy, trong nhà có 7 người. Hai nạn nhân chết tại chỗ là anh Thắng và cháu Vinh. Năm người còn lại có 2 người phỏng nhẹ, 3 người bị nặng là chị Liên, bà Đi, anh Tiến được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Củ Chi cấp cứu rồi chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy.

Dù đã được chăm sóc đặc biệt nhưng bà Đi và con trai vẫn không qua khỏi do hít nhiều khói độc gây phỏng hô hấp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ph. Dũng (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN