Cậu bé 9 tuổi đi lạc 60km trong đêm được CSGT đưa về nhà

Sự kiện: Nhịp sống 24h

Buổi chiều, cháu Nguyễn Trường Sang đạp xe đi tìm mẹ. Một mình cháu di chuyển cách nhà hơn 60km và bị lạc trong đêm vắng. May mắn, cháu đã được Đội tuần tra CSGT phát hiện đưa về nhà.

Ngày 12/12, Phòng CSGT Công an Quảng Bình cho biết, trong lúc tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 1A khi đến đoạn Km 680, thuộc địa bàn xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình, lực lượng CSGT Công an Quảng Bình phát hiện một cháu bé đạp xe đạp vừa đi vừa khóc. Nhìn đồng hồ đã 4h sáng, Đội tuần tra kiểm soát CSGT dừng xe và gặp cháu bé hỏi chuyện, thì phát hiện cháu bị đi lạc, đang đạp xe tìm đường về nhà.

Lực lượng CSGT bắt gặp cháu Sang và liên lạc với gia đình cháu.

Lực lượng CSGT bắt gặp cháu Sang và liên lạc với gia đình cháu.

Cháu bé có họ tên là Nguyễn Trường Sang (SN 2013), đang học lớp 4. Buổi chiều, cháu Sang đạp xe đi tìm mẹ từ xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình. Cháu cứ đạp xe đi và bị lạc khi nào không biết, Sang vừa đi vừa tìm đường quay về nhà, nhưng khi được lực lượng CSGT phát hiện thì cháu đã đạp xe xa nhà hơn 60 km. Trong đêm, gia đình cháu đã hốt hoảng chia nhau đi tìm.

Sau khi phát hiện cháu bé, lực lượng CSGT đã mua thức ăn, nước uống cho cháu và liên hệ với gia đình, đưa cháu về nhà an toàn.

Nguồn: [Link nguồn]

Đạp xe từ Hải Dương lên Hà Nội, bé gái 13 tuổi bị lạc và hành động bất ngờ của tài xế taxi

Đạp xe 7 tiếng đồng hồ từ Hải Dương lên Hà Nội để gặp người thân, bé gái 13 tuổi đã bị lạc lúc nửa đêm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sông Lam ([Tên nguồn])
Nhịp sống 24h Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN