Cần thủ câu được cá khủng, chủ hồ ngỏ ý đổi 1 con bê

Thứ Sáu, ngày 13/05/2016 20:34 PM (GMT+7)

Một cần thủ ở Hà Nội đã câu được một con cá trắm đen nặng 34kg. Khi thấy cần thủ câu được cá, chủ hồ đã ngỏ ý muốn đổi 1 con bê để lấy cá.

Clip cần thủ câu được con cá trắm đen khủng 34kg (clip: Minh Quang)

Sáng ngày 12/5, anh Bùi Ngọc Hải, ở Thường Tín đã ra một hồ câu (rộng khoảng 6ha) ở Thường Tín, Hà Nội để câu cá. Trong lúc ngồi thả câu, anh Hải bất ngờ câu được một con cá trắm đen. Kéo con cá vào bờ, anh Hải ngỡ ngàng khi thấy đó là một con cá trắm đen "khủng".

“Sau khi nhờ mọi người giúp đỡ, con cá trắm đen được đưa lên bờ. Con cá nặng 34kg, dài hơn 1m. Sau đó, tôi mang con cá về nhà gọi bạn bè đến thịt”, anh Hải nói.

Khi thấy khách câu được cá, anh Lê Ngọc Năm, chủ hồ đã ra thương lượng, ngỏ ý muốn đổi con bê lấy lại con cá, tuy nhiên, anh Hải không đồng ý.

Cần thủ câu được cá khủng, chủ hồ ngỏ ý đổi 1 con bê - 1

Con cá trắm đen nặng 34kg, dài hơn 1m

“Trong hồ còn rất ít cá trắm đen khủng thế này, do vậy, tôi muốn đổi lấy con cá đem thả lại hồ. Thêm nữa, tôi cũng không muốn con cá bị đem thịt”, anh Năm chia sẻ.

Theo anh Hải, do anh đã hứa với bạn bè là mang cá về thịt nên anh đã không đồng ý đổi lấy một con bê. Đây không phải là lần đầu tiên anh câu được cá trắm đen “khủng”. Trước đó, anh Hải cũng câu được ở hồ này một con cá trắm đen nặng 23kg.

Cần thủ câu được cá khủng, chủ hồ ngỏ ý đổi 1 con bê - 2

Cần thủ câu được cá khủng, chủ hồ ngỏ ý đổi 1 con bê - 3

Nhiều cần thủ thích thú khi câu được con cá trắm đen

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)