CA truy tìm người đứng cạnh xe biển xanh tè bậy giữa phố

Một người đàn ông đứng cạnh ô tô biển xanh trên đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) thản nhiên tiểu bậy giữa đường khiến cộng đồng mạng lên án gay gắt.

CA truy tìm người đứng cạnh xe biển xanh tè bậy giữa phố - 1

Hình ảnh người đàn ông đứng cạnh chiếc xe biển xanh tè bậy ra phố (Ảnh: T.Q.T)

Ngày 23/3, trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh ghi lại cảnh một người đàn ông mặc áo đen đứng cạnh ô tô biển xanh đỗ trên đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) thản nhiên tiểu bậy giữa đường. Sau khi xem xong bức ảnh, nhiều người cho rằng, cần phải tìm ra người này, xử phạt thật nặng để làm gương.

Anh T.Q.T, người chụp bức ảnh cho biết, hình ảnh này được anh chụp từ sáng 16/1/2016 trên đường Nguyễn Trãi (gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi, Hà Nội). Chiếc xe ô tô mang biển xanh có BKS là 80A-013xx.

Trao đổi với phóng viên ngày 24/3, lãnh đạo Công an phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đơn vị sẽ cho cán bộ phối hợp với  lực lượng cảnh sát giao thông; cảnh sát trật tự xác minh, làm rõ danh tính người đàn ông tè bậy ra đường; xem có phải người đàn ông này điều khiển chiếc xe biển xanh hay không.

“Nếu truy ra được người đàn ông và người đó thừa nhận hành vi đái bậy của mình thì chúng tôi sẽ căn cứ vào quy định xử phạt”, vị lãnh đạo này nói.

Trước đó, vào tháng 2/2016, một người đàn ông thản nhiên tiểu bậy lên dải phân cách phố Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Công an đã vào cuộc truy tìm và xác định được người đàn ông đứng đái bậy ra đường tên là Phan Anh T. (SN 1984, trú tại phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Sau đó, Công an phường Láng Hạ đã xử phạt anh Phan Anh T. 200.000 đồng vì hành vi tiểu tiện ở đường phố.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Đức (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung