Cà Mau thông tin về đoạn ghi âm được cho là phó chủ tịch huyện “mặc cả” với nhà thầu

Thông tin đoạn ghi âm được cho là một phó chủ tịch huyện ở Cà Mau “mặc cả” với nhà thầu về % công trình được đăng tải trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận.

Cà Mau thông tin về đoạn ghi âm được cho là phó chủ tịch huyện “mặc cả” với nhà thầu - 1

Quang cảnh buổi họp báo

Chiều 29/5, UBND tỉnh Cà Mau đã tổ chức họp báo cung cấp thông tin bước đầu đến báo chí về đoạn ghi âm đăng tải trên mạng xã hội được cho là ông N.V.S., Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Tân (Cà Mau) “mặc cả” với nhà thầu về chi phí phần trăm công trình.

Thông tin tại cuộc họp báo, ông Hồ Trung Việt, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau cho biết, vấn đề trên đã gây dư luận rất lớn. Ngay sau khi nắm thông tin, lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo thành lập tổ công tác để xác minh, làm rõ vụ việc.

“Trong quá trình làm việc, ông S. đã phủ nhận những thông tin được đăng tải và nhờ cơ quan chức năng hỗ trợ làm rõ mục đích của tài khoản đăng tải thông tin” – vị này cho biết thêm.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook, tài khoản Hai Nguyen đã đăng tải đoạn ghi âm kèm nội dung "luật chơi phó chủ tịch huyện Phú Tân…", với nội dung thể hiện cuộc trao đổi qua lại giữa người bị cho là ông S. và một nhà thầu.

Người được cho là ông S. nói: "Cái Trung tâm Văn hóa thể thao xã Phú Tân đang nghiên cứu giao cho ông nhưng mà cái phần ông để lại hình như hơi yếu hơn mấy đơn vị khác hả". Nhà thầu đáp: "Không biết bên kia sao, chứ tôi hồi nào giờ cứ 20 hà". Tại đây, người đàn ông trên nói tiếp "cánh bên kia để lại 30".

Nhà thầu than: "30 nói thiệt S. là cao lắm”. Giọng người được cho là tên S. chốt: "Giờ mình sống theo luật chơi đi, chứ giờ mình không theo người ta sao mình làm được. Đâu nghiên cứu có gì cho hay”.

Nguồn: [Link nguồn]

Bí thư huyện lên tiếng về đoạn ghi âm bị cho là phó chủ tịch huyện ”mặc cả” với nhà thầu

Dư luận xôn xao khi mạng xã hội xuất hiện đoạn ghi âm được cho là một phó chủ tịch huyện ở Cà Mau đang "mặc cả" về chi phần trăm công trình với nhà thầu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Ngọc ([Tên nguồn])
Nóng trên mạng xã hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung