Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Cả 4 thuyền viên trong vụ nổ tàu đều đã tử vong

Thứ Năm, ngày 11/01/2018 16:31 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin ngắn

, Hải Phòng

Cả 4 thuyền viên của Công ty đóng tàu Phà Rừng ở Hải Phòng gặp nạn trong vụ nổ tàu đều đã tử vong sau một thời gian được điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Cả 4 thuyền viên trong vụ nổ tàu đều đã tử vong - 1

Khu vực xảy ra vụ nổ tàu

Ngày 11-1, ông Vũ Hữu Chiến, Tổng Giám đốc Công ty đóng tàu Phà Rừng (nằm trên địa bàn huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng), xác nhận cả 4 công nhân bị tai nạn trong vụ nổ tàu lai dắt xảy ra tại công ty này đều đã tử vong do vết thương quá nặng sau một thời gian dài được các bác sĩ của Viện Bỏng Quốc gia (quận Hà Đông, Hà Nội) tích cực chữa trị .

Ông Chiến cho biết hiện nay công ty đang phối hợp với các lực lượng chức năng giải quyết mọi chế độ tốt nhất cho các thuyền viên bị tử vong, bao gồm cả chi phí chữa trị, đi lại, chăm sóc của người nhà các nạn nhân. Mọi chi phí đều do công ty chi trả.

Danh tính các thuyền viên tử vong gồm: ông Mai Xuân Trường (thuyền trưởng); Trương Tấn Minh (máy trưởng); Nguyễn Thành Trung (thủy thủ) và Nguyễn Văn Tâm (thợ máy).

Trước đó, vào khoảng hơn 13 giờ ngày 12-11-2017, đã xảy ra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khi tàu lai dắt số 03 của Công ty đóng tàu Phà Rừng bất ngờ phát nổ lúc đang lai dắt 1 tàu biển trên sông Bạch Đằng vào khu vực âu tàu tiến hành sửa chữa. Vụ nổ khiến ngọn lửa lớn bùng lên và nhanh chóng bao trùm con tàu làm 4 thuyền viên nói trên bị thương nặng do bỏng.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, các thuyền viên đã được đưa đến một số bệnh viện tại TP Hải Phòng cấp cứu. Tuy nhiên, do diễn biến sức khỏe của các thuyền viên diễn biến xấu nên tất cả được cng ty đưa tiếp lên Viện Bỏng Quốc gia để điều trị.

Tàu lai dắt phát nổ, 4 công nhân bỏng nặng

Một tàu lai dắt thuộc công ty đóng tàu Phà Rừng đã phát nổ khiến nhiều người gặp nạn.

Theo K.Nga (Người lao động)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang