Hơn 500 học sinh phải nghỉ học vì cháy bãi phế liệu sát trường

Thứ Tư, ngày 18/04/2018 14:40 PM (GMT+7)

Đến trưa nay (18/4), lực lượng phòng cháy chữa cháy tỉnh Khánh Hòa đã cơ bản khống chế đám cháy xảy ra tại khu vực tập kết phế liệu thuộc xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang.

Sự kiện:

Tin ngắn

,

Khánh Hòa

Hơn 500 học sinh phải nghỉ học vì cháy bãi phế liệu sát trường - 1

Hiện trường vụ cháy

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng hơn 23h đêm 17/4 tại khu vực tập kết phế liệu rộng khoảng 800m2, thuộc thôn Xuân Lạc 1, xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang. Nhiều người dân sống gần định dập lửa nhưng ngọn lửa lan nhanh và có mùi hôi nên không ai dám vào nên liền báo tin với cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy nhanh chóng có mặt tại hiện trường và tiến hành dập lửa. Tuy nhiên, đến khoảng 4h sáng 18/4, ngọn lửa tiếp tục bùng phát trở lại với cường độ lớn.

Đến 9h30 sáng nay, đám cháy đã cơ bản được khống chế, tuy nhiên lửa vẫn cháy âm ỉ, cột khói cao hàng chục mét, lực lượng PCCC vẫn theo dõi vụ cháy tránh cháy lan.

Hơn 500 học sinh phải nghỉ học vì cháy bãi phế liệu sát trường - 2

Do đám cháy nằm ngay cạnh trường tiểu học nên địa phương đã quyết định cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho các em

Ông Lê Văn Mỹ, chủ tịch UBND xã Vĩnh Ngọc cho biết, do đám cháy có rất nhiều khói và mùi khí hôi độc, chỉ cách Trường Tiểu học Vĩnh Ngọc khoảng 50 m, nên xã đã quyết định cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho các em. Trường tiểu học này có khoảng 540 em học sinh.

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Cận cảnh hiện trường vụ cháy kinh hoàng làm 5 người tử vong ở Đà Lạt

Vụ cháy khiến 4 người trong gia đình anh Thăng, cùng một người khách đến chơi tử vong.

Theo Lộc Hiệp (Bao Giao thông)

sự kiện Tin ngắn