Bộ Công an thông tin vụ bắt 6 cựu cán bộ CSGT, trật tự TP.Chí Linh, Hải Dương

Sự kiện: Thời sự

Cơ quan công an đã khởi tố, bắt giam 6 đối tượng nguyên là cán bộ thuộc Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an TP Chí Linh.

Ngày 9/2, Bộ Công an cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 6 đối tượng nguyên là cán bộ thuộc Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an TP Chí Linh về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra ngày 4/2 tại TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Các đối tượng gồm Bùi Mạnh Tuấn, Nguyễn Văn Bằng, Nguyễn Văn Tuấn, Mạc Quốc Phương, Nguyễn Thành Trung, Trương Mạnh Đăng.

Cùng ngày, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương đã phê chuẩn các quyết định trên.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương đang tiếp tục điều tra vụ án để xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân liên quan theo đúng quy định của Đảng, của pháp luật và của ngành Công an với quan điểm “không có vùng cấm, không có ngoại lệ, bất kể người đó là ai”.

Nguồn: [Link nguồn]

Bắt quả tang vụ đánh bạc tại trụ sở Chi cục Dự trữ nhà nước một huyện

Một số cán bộ của Chi cục Dự trữ nhà nước huyện Hà Trung (Thanh Hóa) đã bị công an bắt quả tang khi đang đánh bạc tại trụ sở trong ngày đầu tiên đi làm sau kỳ nghỉ Tết...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Nhật ([Tên nguồn])
Thời sự Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN