Bình Dương ghi nhận 1 ca nghi mắc COVID-19 khi đến khám tại bệnh viện

Thứ Ba, ngày 15/06/2021 15:10 PM (GMT+7)

Tại Bệnh viện Đa khoa tư nhân Bình Dương, phát hiện một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 khi khám sàng lọc.

Trưa nay (15/6), ngành y tế Bình Dương phun thuốc khử trùng và khẩn trương truy vết liên quan trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 khi đến khám tại Bệnh viện Đa khoa tư nhân Bình Dương.

Trước đó, sáng cùng ngày, bệnh viện này khám sàng lọc đối với trường hợp nam bệnh nhân 37 tuổi với những triệu chứng mệt, khó thở. Kết quả xét nghiệm lần 1 cho kết quả người này dương tính với SARS-CoV-2. Ca nghi nhiễm này sau đó đã đưa được đưa đi cách ly tập trung.

Bình Dương ghi nhận 1 ca nghi mắc COVID-19 khi đến khám tại bệnh viện - 1

Phun thuốc khử trùng tại Bệnh viện Đa khoa tư nhân Bình Dương

Sau khi ghi nhận ca dương tính, Bệnh viện Đa khoa tư nhân Bình Dương đã thông báo tạm dừng việc tiếp bệnh nhân đến khám, chữa bệnh; đồng thời phối hợp cùng cơ quan chức năng tiến hành điều tra, truy vết phân loại các trường hợp F1,F2...; lấy lời khai y tế với tất cả những người có mặt tại bệnh viện.

Phía Bệnh viện đa khoa tư nhân Bình Dương, cho biết việc khám sàng lọc được phối hợp cùng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương để tầm soát, khoanh vùng cách ly đối với trường hợp nghi nhiễm. Khu vực khám sàng lọc không ảnh hưởng đến những khu vực khác của bệnh viện

Trước đó, sáng cùng ngày, ngành y tế Bình Dương đã thông tin vừa ghi nhận thêm 12 ca dương tính với SARS-CoV-2 là F1 của bệnh nhân nhân viên bán trà sữa. Như vậy, trong ngày, Bình Dương ghi nhận đến 13 ca nghi mắc COVID-19 trong cộng đồng.

Nguồn: https://tienphong.vn/binh-duong-ghi-nhan-1-ca-nghi-mac-covid-19-khi-den-kham-tai-benh-vien-post1...

Trưa 15/6, thêm 118 ca mắc COVID-19 trong nước

Bộ Y tế vừa công bố thêm 118 ca mắc COVID-19 ghi nhận tại 6 tỉnh/thành.

Theo Hương Chi (Tiền Phong)
sự kiện Dịch COVID-19
Báo lỗi nội dung