Bị phản bội, Đệ nhất Phu nhân Pháp nhập viện

Đệ nhất Phu nhân Pháp đã phải nhập viện sau khi thông tin Tổng thống Pháp "lăng nhăng" bị báo chí tiết lộ.

Đệ nhất Phu nhân Pháp Valerie Trierweiler vừa phải nhập viện để điều trị “stress” sau khi xuất hiện thông tin Tổng thống Francois Hollande đang có quan hệ lăng nhăng với một nữ diễn viên Pháp.

Ông Patrice Biancone, Chánh văn phòng của bà Trierweiler tại điện Elysee cho biết: “Bà ấy cần nghỉ ngơi. Chúng tôi hy vọng bà sẽ sớm ra viện vào đầu tuần này.”

Ông này cho biết Đệ nhất Phu nhân đã phải nhập viện sau khi xuất hiện thông tin trên tờ báo Closer của Pháp rằng Tổng thống Hollander đang có quan hệ ngoài luồng với nữ diễn viên Julie Gayet.

Bị phản bội, Đệ nhất Phu nhân Pháp nhập viện - 1

Tổng thống Hollander và bà Trierweiler

Khi nói về việc liên quan giữa tiết lộ “động trời” này của tờ Closer với việc bà Trierweiler nhập viện, ông Biancone nói: “Chúng ta đều biết vì sao bà ấy phải vào viện sau khi câu chuyện này được tung ra.”

Mặc dù chưa chính thức kết hôn song bà Trierweiler và ông Hollande đã chung sống cùng nhau, và bà đã xuất hiện trong các nghi lễ quốc gia với tư cách là Đệ nhất Phu nhân. Hai người gặp nhau khi bà còn là phóng viên của tạp chí Paris Match, và hiện bà vẫn đang làm việc cho tờ báo này.

Năm 2012, ngay trước kỳ bầu cử Tổng thống Pháp, ông Hollander đã ly dị bà Segolene Royal, người vợ từng gắn bó lâu dài và có với ông 4 người con để đến với bà Trierweiler.

Sau khi ông Hollander trúng cử Tổng thống Pháp, bà Trierweiler đã tuyên bố rằng bà sẽ trở thành một Đệ nhất Phu nhân còn tuyệt vời hơn cả người tiền nhiệm là ngôi sao nhạc pop Carla Bruni, phu nhân của cựu Tổng thống Sarkozy.

Bị phản bội, Đệ nhất Phu nhân Pháp nhập viện - 2

Nữ diễn viên Julie Gayet, người thứ ba trong quan hệ Hollande-Trierweiler

Tuy nhiên có nhiều nguồn thông tin cho biết sau khi vào được điện Elysee, bà Trierweiler đã tỏ ra ngày càng lấn lướt Tổng thống. Bà chính là người đã buộc ông Hollande phải ăn kiêng bằng cách ra lệnh cấm bánh ngọt và “vọc vạch” chiếc BlackBerry của ông trong các buổi họp.

Một số nhà bình luận chính trị cho rằng Tổng thống Hollander đã trở nên khó chịu với thái độ của người vợ không chính thức này, thế nên việc ông có quan hệ với một nữ diễn viên kém mình 18 tuổi cũng không có gì quá ngạc nhiên.

Tờ Closer cho biết Tổng thống Hollander đã bí mật lẻn ra khỏi điện Elysee bằng cửa sau và nhảy lên một chiếc xe tay ga do một cận vệ lái để tới căn hộ của nữ diễn viên Gayet. Tờ báo còn khẳng định người cận vệ trên đã có lần đích thân mang bánh sừng bò đến căn hộ của nữ diễn viên xinh đẹp này.

Mặc dù không phủ nhận thông tin do tờ Closer tung ra song Tổng thống Hollande đã đe dọa sẽ kiện tờ báo này vì vi phạm đời tư.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Dũng (Theo CNN) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN