Bí ẩn người điều khiển xe biển xanh 80B gây náo loạn ở quận 2

Thứ Ba, ngày 23/10/2018 18:00 PM (GMT+7)

Công an quận 2, TP HCM đã chỉ đạo công an phường vào cuộc xác minh, mời những người liên quan đến làm rõ vụ việc.

Sự kiện: Tin nóng

Chiều 23-10, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, trung tá Chu Thành Hưng - trưởng Công an phường Cát Lái (quận 2) - cho biết đã mời những người liên quan đến làm việc để xác minh xe biển xanh mang biển số 80B-3758 hụ còi, chạy tốc độ nhanh gây xôn xao dư luận trên địa bàn.

Chỉ biết mặt, không rõ nơi cư ngụ (?)

Qua kiểm tra camera an ninh trên tuyến đường 28, công an ghi nhận khoảng 18 giờ 56 phút ngày 20-10, xe biển xanh mang biển số 80B - 3758 do một người đàn ông điều khiển chở 1 phụ nữ và 2 cháu nhỏ chạy trên đường 28 rồi đậu bên ngoài căn nhà là trụ sở Công ty TNHH Môi giới bất động sản Đăng Khoa (viết tắt là Công ty Đăng Khoa) số 18, đường số 28, KP2, phường Cát Lái, quận 2 do ông Lê Văn Lâu (SN 1964) làm chủ. Những người này đi vào được một lúc thì trở ra và lên xe biển xanh rời đi.

Bí ẩn người điều khiển xe biển xanh 80B gây náo loạn ở quận 2 - 1

Bí ẩn người điều khiển xe biển xanh 80B gây náo loạn ở quận 2 - 2

Hình ảnh người lái xe biển xanh mang biển số 80B đi vào Công ty Đăng Khoa

Theo trung tá Hưng, sau khi Báo Người Lao Động đăng tải thông tin, Công an quận 2 đã chỉ đạo công an phường vào cuộc xác minh, mời những người liên quan đến làm rõ vụ việc.

Video: Xe biển xanh 80B hụ còi, gây náo loạn trên đường phố Sài Gòn

Qua làm việc, ông Lâu cho hay thời điểm trên thấy có người bấm chuông nên con rể ông ra mở cửa mời nhóm người kia vào nhà. Khi vào nhà, người đàn ông hỏi thăm vợ ông Lâu là bà Hồ Thị Lộc. Do bà Lộc đi ăn tiệc chưa về nên ông Lâu mời gia đình người này ngồi uống nước một lúc thì họ ra về.

Ông Lâu khẳng định chỉ biết mặt người đàn ông này vì trước đây họ từng qua lại khi sống chung ở khu Thảo Điền (quận 2). Trong khi nói chuyện, người này chỉ cho biết tên Thành, không rõ đang cư ngụ ở đâu (?)

Bà Lộc cho hay sau khi ăn tiệc về thì nghe chồng kể lại nhưng không biết người đàn ông này là ai, tìm mình có việc gì. Tò mò, bà Lộc trích xuất hình ảnh camera trước cổng nhà nhưng không xác định được danh tính người đàn ông vì hình ảnh ghi lại quá mờ.

Xe biển xanh từng vào công ty?

Sau khi báo chí phản ánh, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh thì được biết xe biển xanh mang biển số 80B - 3758 không nằm trong hệ thống quản lý của các cơ quan quản lý Nhà nước. Một cán bộ CSGT nhận định rằng có thể xe biển xanh trên làm giả biển số hoặc sử dụng biển số xe đời cũ gắn vào xe mới.

Bí ẩn người điều khiển xe biển xanh 80B gây náo loạn ở quận 2 - 3

Địa chỉ công ty bất động sản nơi người điều khiển xe biển xanh 80B bước vào

Để tìm hiểu thông tin, phóng viên liên hệ vào số điện thoại của Công ty Đăng Khoa nhưng phía công ty này khẳng định không biết chủ nhân xe biển xanh 80B là ai, không liên quan đến công ty .

“Bằng chứng nào khẳng định xe biển xanh đi vào công ty chúng tôi? Chúng tôi không biết người đó là ai cả nên đừng hỏi làm gì ”, phía Công ty Đăng Khoa nói.

Bà C. (ngụ tại địa phương) cho biết Công ty Đăng Khoa thường xuyên tổ chức ăn nhậu vào dịp cuối tuần. “Tuần nào tôi cũng thấy họ ăn nhậu và có nhiều người kéo đến tham dự. Không biết xe biển xanh kia có phải của công ty bất động sản hay là khách đến nhậu”, bà C. nói.

Trong khi đó, một người dân khác cho biết: “Tôi nhớ không nhầm thì chiếc xe này từng chạy vào trong công ty bất động sản, chứ không phải giờ mới gặp”.

Cơ quan công an vẫn đang tiếp tục truy tìm người điều khiển xe biển xanh 80B - 3758.

Thông tin bất ngờ về xe biển xanh 80B hụ còi, náo loạn ở quận 2

Qua xác minh, bước đầu cơ quan chức năng ghi nhận xe mang biển xanh 80B gây náo loạn quận 2 không nằm trong hệ thống quản...

Theo Sỹ Hưng (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung