Bé gái 10 tuổi đuối nước tử vong tại bể bơi khách sạn

Sự kiện: Tin nóng Nghệ An

Cơ quan chức năng đang làm rõ sự việc và trách nhiệm của khách sạn cũng như người quản lý ở bể bơi khi xảy sự việc đáng tiếc này.

Ngày 16/8, ông Cao Anh Hùng – Chủ tịch UBND phường Nghi Thu (thị xã Cửa Lò, Nghệ An) cho biết, phường vừa có báo cáo gửi UBND thị xã Cửa Lò về sự việc một bé gái 10 tuổi đuối nước tử vong tại hồ bơi trong một khác sạn trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, bé gái 10 tuổi (trú tại Hà Nội) gặp nạn dưới bể bơi ở tầng 1 của khách sạn Thái Bình Dương. Phát hiện sự việc, mọi người đưa bé đến Trung tâm y tế thị xã Cửa Lò nhưng bé đã tử vong trước đó.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt bảo vệ hiện trường, lập biên bản sự việc. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định bé gái tử vong do đuối nước, không có dấu hiệu bất thường. Gia đình từ chối khám nghiệm tử thi và xin đưa bé về mai táng theo phong tục địa phương.

Một lãnh đạo UBND thị xã Cửa Lò cho biết, cơ quan chức năng đang làm rõ sự việc và trách nhiệm của khách sạn cũng như người quản lý ở bể bơi khi xảy sự việc đáng tiếc này.

Nguồn: [Link nguồn]

Ở nhà cùng chị, bé 3 tuổi đuối nước trong bể bơi di động

Trong lúc ở nhà cùng chị, một cháu bé gái 3 tuổi ở Hà Tĩnh đã không may bị đuối nước trong bể bơi khung thép thưng bạt di động để ở trong nhà.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo V. Đồng ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung