Bắt nhóm đối tượng săn bắn động vật hoang dã (Tổng hợp tin HOT 7/3)

Bắt nhóm đối tượng săn bắn động vật hoang dã; Xung quanh đề xuất đánh thuế tiền gửi tiết kiệm; Ngăn chặn hội chứng viêm da ở Quảng Ngãi; TQ kêu gọi Triều Tiên và Hàn Quốc kiềm chế; Người dân Venezuela tiễn đưa di hài ông Chavez, là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Bắt nhóm đối tượng săn bắn động vật hoang dã: Hôm qua (6/3), Công an thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế đã bắt quả tang nhóm đối tượng từ Hà Nội vào Thừa Thiên Huế, câu kết với một số đối tượng tổ chức săn bắn động vật hoang dã tại các vùng đồi núi của địa phương này. (Xem video)

Xung quanh đề xuất đánh thuế tiền gửi tiết kiệm: Các chuyên gia cho rằng, đề xuất đánh thuế tiền gửi tiết kiệm trên 500 triệu đồng là không có cơ sở, vì 500 triệu là con số không khó để có được với người dành dụm cả đời. (Xem video)

Ngăn chặn hội chứng viêm da ở Quảng Ngãi: Trong ngày 7/3, hơn 20 cán bộ y tế của Bệnh viện Da liễu Quy Hòa, tỉnh Bình Định, Trung tâm Da liễu Quảng Ngãi và Trung tâm Y tế huyện Ba Tơ đã về xã Ba Điền tổ chức khám tổng hợp cho hàng trăm người dân. (Xem video)

TQ kêu gọi Triều Tiên và Hàn Quốc kiềm chế: Trung Quốc hôm 6/3 đã thúc giục CHDCND Triều Tiên và Hàn Quốc kiềm chế sau khi Bình Nhưỡng và Seoul liên tục đưa ra những tuyên bố cứng rắn làm gia tăng căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên. (Xem video)

Người dân Venezuela tiễn đưa di hài ông Chavez: Quan tài của Tổng thống Chavez với một lá cờ Venezuela phủ kín bên trên đã được đội danh dự rước ra xe hoa và được hàng nghìn người đi bộ tháp tùng trên đoạn đường dài gần 8 km tới Học viên Quân sự, nơi nhân dân cả nước và bạn bè quốc tế sẽ chia tay lần cuối với một trong những nhà lãnh đạo xuất sắc nhất trong lịch sử Venezuela và Mỹ La tinh trong giai đoạn đầu thế kỷ 21. (Xem video)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tổng hợp từ VTV
Báo lỗi nội dung