"Bạn cũ" tiết lộ lối sống xa hoa của Kim Jong-un

Sao bóng rổ Mỹ Dennis Rodman kể về cuộc sống xa hoa mà anh này tận hưởng cùng "người bạn cũ" Kim Jong-un ở Triều Tiên.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, cựu ngôi sao bóng rổ Mỹ Dennis Rodman đã kể về những trải nghiệm của cuộc sống xa hoa mà anh này được hưởng trong suốt một tuần tới Triều Tiên thăm “người bạn cũ” Kim Jong-un hồi tháng 9.

Trong chuyến thăm thứ hai tới Triều Tiên này, Rodman cho biết anh đã tận hưởng 7 ngày “xả láng” trên một hòn đảo riêng của Kim Jong-un với những hoạt động tiệc tùng, lướt sóng, cưỡi ngựa và anh đã nhìn thấy những chiếc du thuyền lớn ở hòn đảo này.

"Bạn cũ" tiết lộ lối sống xa hoa của Kim Jong-un - 1

Dennis Rodman tới Triều Tiên thăm Kim Jong-un hồi tháng 9

Rodman tiết lộ: “Nó giống như là đi nghỉ ở Hawaii hoặc Ibiza vậy, chỉ khác rằng Kim Jong-un là người duy nhất sống ở đó. Cậu ta muốn mọi người xung quanh được vui vẻ.”

Cựu ngôi sao bóng rổ này nói tiếp: “Cậu ta lúc nào cũng có khoảng 50-60 người vây quanh mình, họ chỉ là những người bình thường, uống cocktail và cười đùa suốt ngày.”

Rodman nhớ lại: “Nếu anh uống một chai tequila, đó phải là chai taquila hảo hạng nhất. Tất cả những gì anh muốn, cậu ta đều có loại tốt nhất.”

Tuy nhiên Rodman cũng tuyên bố rằng sẽ thật không đúng nếu coi Kim Jong-un là một "nhà độc tài". Rodman nói rằng Kim Jong-un không phát triển vũ khí hạt nhân hay muốn gây xung đột với Mỹ như ông nội và cha mình. Rodman còn tiết lộ rằng trong thực tế Kim Jong-un rất “thích” nước Mỹ nhưng không thể đến Mỹ chơi vì gánh nặng của người lãnh đạo đất nước không thể giũ bỏ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Dũng (Theo Chosun) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN