Anh: Nữ võ sĩ dùng đòn kẹp kẻ hiếp dâm đến bất tỉnh

Thứ Năm, ngày 21/05/2015 15:01 PM (GMT+7)

Cô gái đã được thẩm phán khen ngợi và thưởng tiền sau khi dùng đòn hiểm kẹp cổ kẻ hiếp dâm đến bất tỉnh.

Ngày 21.5, thẩm phán chủ tọa một phiên tòa ở Gloucester, Anh đã khen ngợi và trao thưởng 500 bảng Anh (gần 17 triệu đồng) cho một nữ võ sĩ, người đã dũng cảm dùng kỹ năng võ thuật của mình để đánh trả kẻ hiếp dâm khiến hắn ta bất tỉnh.

Theo thẩm phán này, bị cáo Mark Willis đã “không lượng được sức mình” khi tìm cách tấn công người phụ nữ trên khi cô đang trên đường về nhà ở thị trấn Cheltenham, hạt Gloucester vào lúc 2 giờ sáng ngày 31.8 năm ngoái.

Anh: Nữ võ sĩ dùng đòn kẹp kẻ hiếp dâm đến bất tỉnh - 1
Bị cáo Mark Willis ra trước tòa

Theo cáo trạng, Willis đã đấm liên tiếp vào đầu cô gái, đẩy cô vào một bức tường rồi nhảy chồm lên người cô. Tuy nhiên, không may cho hắn ta là cô gái này đã học một khóa tự vệ và tập luyện môn võ kickboxing trong 2 năm nay, và cô đã dùng những miếng võ học được để lật ngược tình thế.

Khai trước tòa, cô gái được giữ kín danh tính này cho biết sau khi nhảy lên người cô, Willis đã nói với cô: “Im lặng và làm theo những gì tao bảo, rồi mày sẽ không bị thương”.

Cô đã lớn tiếng nguyền rủa hắn, và bị hắn ta tiếp tục đánh mạnh vào đầu. Lúc này cô bắt đầu tìm cách bẻ tay Willis bằng một thế khóa tay đã học, và nếu như ngón đòn này thành công, Willis có thể bị gãy tay hoặc vô cùng đau đớn.

Cô gái kể: “Mục đích của tôi lúc đó và bẻ quặt khuỷu tay của hắn ta, khiến hắn đau đớn hoặc bị gãy tay. Nhưng tôi không đủ sức làm được như vậy. Có lẽ như đoán ra ý định của tôi, hắn đã tìm cách giẫy tay tôi ra và đánh nhiều lần vào mặt tôi”.

Bị đánh vào mặt, cô gái choáng váng một lúc. Nhưng khi Willis tìm cách cởi quần áo của cô, cô nhận ra rằng chân mình sẽ là một thứ vũ khí lợi hại, và cô vươn chân lên kẹp quanh cổ của Willis rồi dùng hết sức siết chặt.

Anh: Nữ võ sĩ dùng đòn kẹp kẻ hiếp dâm đến bất tỉnh - 2
Nữ võ sĩ dùng ngón đòn học được kẹp cổ khiến kẻ hiếp dâm bất tỉnh. Ảnh minh họa

Người phụ nữ này khai trước tòa: “Lúc đó, hắn ta vùng vẫy để cố thở khi đầu và cổ bị chân tôi khóa chặt. Hắn vung tay phải và đấm mạnh hết sức vào mặt tôi. Tôi nhắm mắt và cố gắng siết chặt chân càng lâu càng tốt, với hy vọng hắn ta sẽ bất tỉnh sau vài giây”.

Một lúc sau, cô cảm thấy cơ thể của tên yêu râu xanh lịm dần đi, nên cô đẩy hắn ra, lăn người và tìm cách bỏ chạy đến một ngôi nhà gần đó để cầu cứu. Đúng lúc đó cô nghe thấy tiếng bước chân chạy đằng sau, và tiếng xe ô tô nổ máy bỏ chạy.

Cảnh sát đã tìm thấy ADN của Willis trên mẩu da còn dính trên quần của người phụ nữ, và anh ta bị bắt giữ sau đó không lâu. Willis thừa nhận đã tấn công gây thương tích cho nạn nhân nhưng phủ nhận cáo buộc hiếp dâm.

Tuy nhiên bồi thẩm đoàn đã kết luận anh ta phạm tội hiếp dâm, và thẩm phán William Hart ra phán quyết tạm giam anh ta để chờ kết quả giám định tâm thần, sau đó sẽ đưa ra phán quyết trong thời gian tới.

Theo Trí Dũng (Telegraph / Danviet.vn)