Anh: Nữ sinh kẹt trong ống cống vì ngực "khủng"

Thứ Sáu, ngày 04/04/2014 13:30 PM (GMT+7)

Sau khi nhảy vào ống cống, Ella nhận ra việc thoát ra ngoài khó hơn cô tưởng.

  

Hôm 2/4, khi Ella Birchenough, nữ sinh 16 tuổi người Anh vô tình đánh rơi chiếc iPhone của mình xuống cống thoát nước, cô đã lật chiếc nắp cống rất nặng lên và nhảy vào lỗ cống bé tí để tìm cách cứu chiếc điện thoại thân yêu.

Thế nhưng một lúc sau, Ella mới nhận ra rằng thân hình khá “đẫy đà” của mình đang mắc kẹt trong lỗ cống đó, và việc thoát ra ngoài khó hơn cô tưởng rất nhiều.

Anh: Nữ sinh kẹt trong ống cống vì ngực "khủng" - 1

Ella cố tìm cách thoát ra khỏi miệng cống nhưng bất thành

Rất nhiều người qua đường đã xúm lại xem cảnh tượng cô gái có vòng 1 “khủng” này bị mắc kẹt trong ống thoát nước, nhiều người thậm chí còn chụp lại ảnh, và có người đã giúp cô gái gọi điện thoại cho mẹ.

Khi mẹ của Ella hốt hoảng chạy tới hiện trường trên một con phố ở Dover, bà đã ngay lập tức gọi điện cho lính cứu hỏa tới để giải cứu cô gái.

Lính cứu hỏa tới nơi và giải cứu được cô gái chỉ trong vòng 10 phút.

Anh: Nữ sinh kẹt trong ống cống vì ngực "khủng" - 2

Lính cứu hỏa kéo Ella ra khỏi miệng cống

Ella kể lại: “Thực ra thì tôi không hoàn toàn mắc kẹt trong ống cống, tôi chỉ cần có ai đó kéo tôi lên, cũng chỉ vì mẹ tôi quá hốt hoảng.”

Ella không bị thương trong sự cố này, mặc dù chịu mất chiếc điện thoại, và ngay sau khi được kéo ra khỏi ống cống, cô gái chạy một mạch về nhà và nhảy vào bồn tắm.

Cô kể lại: “Tôi không thể nhịn được cười mỗi khi nhớ lại sự cố đó, và tôi cũng nhìn ra mặt hài hước của nó. Mặc dù có nhiều người chê tôi béo nhưng tôi bỏ ngoài tai những lời bình phẩm của họ.”

Anh: Nữ sinh kẹt trong ống cống vì ngực "khủng" - 3

Cô gái "hú hồn" được giải thoát khỏi miệng cống

Tuy nhiên, cô sẽ phải dùng lại chiếc điện thoại “cổ lỗ sĩ” của mình trước khi sắm được chiếc iPhone mới.

Một người hàng xóm nhận xét: “Đây quả là một vụ việc kỳ lạ mà không phải ngày nào bạn cũng thấy. Cô ấy quan tâm đến việc lấy lại chiếc điện thoại hơn cả sự an toàn của bản thân mình. Miệng cống chỉ rộng khoảng 45 cm, làm thế nào mà cô ấy nghĩ rằng mình có thể lấy lại chiếc điện thoại được?”

Theo Hồng Hoa (Theo Metro) (Khampha.vn)