Anh: Lao ôtô hất tung nhóm bạn để trả thù

Một thanh niên Anh đã bị bắt sau khi camera giám sát ghi lại cảnh anh này lao thẳng xe vào nhóm bạn để trả thù.

Ngày 2/10, cảnh sát Anh cho biết một thanh niên Anh đã bị bắt sau khi camera giám sát thu được cảnh anh này dùng chiếc xe hơi của mình như một “vũ khí giết người” để đâm thẳng vào một nhóm bạn, hất tung họ lên và bỏ chạy.

Những hình ảnh trong đoạn video giám sát này cho thấy tên Aqab Hussain, 21 tuổi đã lái xe ở tốc độ cao lao thẳng vào 3 người đàn ông sau khi xảy ra mâu thuẫn vì một chuyện cãi cọ vụn vặt ở bên ngoài một hộp đêm tại thành phố Manchester, Anh.

Anh: Lao ôtô hất tung nhóm bạn để trả thù - 1

Hussain lao thẳng xe vào nhóm bạn đang qua đường

Hussain đã bị truy tố với 4 tội danh cố tình giết người. Cảnh sát cho hay vụ việc bắt đầu từ những tranh cãi về một chiếc mũ bóng chày giữa nhóm bạn của Hussain và nhóm 4 nạn nhân. Sau khi cuộc tranh cãi leo thang trở thành ẩu đả, Hussain đã nhảy vào chiếc xe của mình và nhấn ga lao đi tìm “đối thủ” để trả thù.

Ngay khi nhóm bạn này bắt đầu đi qua đường, Hussain lái xe lao thẳng vào họ, khiến 3 người bị hất tung lên trước mũi xe, còn một người may mắn nhảy sang một bên và tránh được.

Martin Harris, nạn nhân đầu tiên bị đâm trúng chỉ bị những vết thương nhẹ. Paul Hulme bị hất lên trên nóc xe và bị gãy chân phải. Người bị nặng nhất là Michael Ward khi anh này bị mắc lại trên nắp ca-pô xe và bị Hussain đánh lái để hất anh này xuống.

Anh: Lao ôtô hất tung nhóm bạn để trả thù - 2

3 nạn nhân bị hất tung lên trước mũi xe

Sau khi bị hất xuống đường, Ward bị chấn thương sọ não và phải điều trị tích cực trong bệnh viện suốt 20 ngày.

Công tố viên Rachael Pavion cho biết: “Aqab Hussain đã sử dụng xe của mình như một vũ khí, anh ta tìm cách trả thù bằng cách lái xe ở tốc độ cao và cố tình đâm vào 4 nạn nhân với ý định rõ ràng là sát hại họ. Sau khi đâm các nạn nhân, anh ta lái xe bỏ chạy khỏi hiện trường và không hề quan tâm gì đến những điều mình vừa gây ra.”

Anh: Lao ôtô hất tung nhóm bạn để trả thù - 3

Nghi phạm Aqab Hussain

Cảnh sát cho biết các nhân chứng tại hiện trường cùng đoạn băng giám sát và các bằng chứng pháp y đã chứng minh được rằng Hussain là người đã lái chiếc xe này khi nó đâm vào các nạn nhân.

Cơ quan công tố đã phối hợp chặt chẽ với cảnh sát để thu thập chứng cứ và đưa vụ án ra trước tòa. Hiện Aqab Hussain đang bị giam giữ và chờ ngày trả giá cho những hành động mà mình đã gây ra.

Video Hussain lao xe đâm thẳng vào nhóm bạn để trả thù:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Dũng (Theo Mirror) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung