Ấn Độ: Cậu bé bị bắt cóc, thiêu sống dã man

Một cậu bé 12 tuổi ở Ấn Độ đã bị hai người đàn ông bắt cóc và thiêu sống vì cãi nhau về một chiếc dây diều.

Vidhu Jain, con trai của một người bán diều ở thị trấn Malerkotla của Ấn Độ, đã bị bắt làm con tin khi cậu bé 12 tuổi đang đạp xe tới trường em trai để đưa cơm trưa vào ngày 30/9. Các nhân chứng sau đó đã nhìn thấy Vidhu vừa chạy vừa là hét trên đường sau khi cậu bé bị tẩm xăng và thiêu sống tại một công trường xây dựng.

Những người qua đường đã nhanh chóng đưa Vidhu tới bệnh viện với thương tích bỏng 100%. Nhưng cậu bé đã tử vong sau đó do vết thương quá nặng.

Ông Navneet Jain, bố nạn nhân, cho biết: “Con trai tôi rời khỏi nhà trên một chiếc xe đạp để đưa cơm trưa cho em trai đang học tại một trường khác trong thị trấn. Một số người đã nhìn thấy con trai tôi bị thiêu tại khu vực hẻo lánh Nawab Colony và họ đã đưa đưa cậu bé tới bệnh viện.”

bat coc thieu song bat coc tre em thieu song tre em bat coc tre em o an do thieu song tre em o an do cau be 12 tuoi bi thieu song cau be bi thieu song cau be bi theiu song thieu song tra thu tra thu bang cach thieu song chuyen chi co o an do thieu song nguoi tin the gioi an ninh the gioi thoi su thoi su quoc te tin nhanh tin moi tin hay tin nong tin hot tin tức tin tuc tintuc tin tuc online bao dien tu bao vn xa hoi doc bao bao viet nam vn - 1

Vidhu Jain được đưa tới bệnh viện trong tình trạng bỏng 100%

Trong cuộc nói chuyện với cảnh sát trước khi tử vong, Vidhu nói cậu không biết những kẻ giết người là ai, nhưng có thể nhận ra chúng vì cậu đã có một cuộc cãi nhau dữ dội với chúng về một sợi dây diều cách đây 3 ngày.

Theo tờ Hindustan Times, Vidhu đã nói với bố cậu rằng cuộc cãi lộn diễn ra trước người phục vụ của họ tại cửa hàng. Cảnh sát cho biết họ đang cố gắng tìm kiếm người phục vụ này bởi người này đã mất tích từ khi cậu bé 12 tuổi bị thiêu sống.

Thông tin cậu bé Vidhu bị bắt cóc và thiêu sống đã làm nổ ra những cuộc biểu tình của người dân tại thị trấn Malerkotla. Họ đập phá các xe bus và ngăn đường. Cảnh sát cho biết họ đang cố gắng xác định những kẻ đã thiêu sống cậu bé.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung