Ấn Độ: Bị cáo trong vụ hiếp dâm trình diện (Tổng hợp tin HOT 8/1)

Ấn Độ: Bị cáo trong vụ hiếp dâm trình diện; "Bóng hồng" CSGT TP.HCM tuần tra, dẫn đoàn; TP.HCM đề xuất khóa bánh ô tô dừng đỗ trái phép; Xả súng tại Chile, 6 người bị thương; Tổng thống Afghanistan thăm Mỹ, là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Ấn Độ: Bị cáo trong vụ hiếp dâm trình diện: Hàng ngàn người đã tụ tập trước cửa toàn án để chờ xem mặt những kẻ đã gây ra vụ hiếp dâm nữ sinh 23 tuổi gây chấn động Ấn Độ. (Xem video)

"Bóng hồng" CSGT TP.HCM tuần tra, dẫn đoàn: Lần đầu tiên Phòng cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67), Công an TP.HCM đưa lực lượng nữ cảnh sát giao thông vào thực hiện công tác tuần tra, dẫn đoàn. Công tác này bắt đầu từ ngày 8/1. (Xem video)

TP.HCM đề xuất khóa bánh ô tô dừng đỗ trái phép: Những xe ô tô dừng, đỗ trái phép sẽ bị khóa bánh xe. Đây là hình thức xử phạt vừa được TP.HCM đề xuất để chấn chỉnh tình trạng dừng, đỗ xe trái phép, gây mất trật tự an toàn giao thông. (Xem video)

Xả súng tại Chile, 6 người bị thương: Lại vừa xảy ra một cuộc xả súng tại Chile làm 6 người bị thương. Theo các nhà chức trách địa phương, thủ phạm là một thiếu niên 15 tuổi. (Xem video)

Tổng thống Afghanistan thăm Mỹ: Tổng thống Afghanistan Hamid Karzai hôm 7/1 đã lên đường thăm chính thức Mỹ ba ngày. Đây là chuyến thăm được dư luận chú ý, khi một trong những chủ đề quan trọng của chuyến thăm là an ninh tại Afghanistan sau khi lực lượng NATO rút khỏi quốc gia này vào năm 2014. (Xem video)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tổng hợp từ VTV
Báo lỗi nội dung