Ấn Độ: Bắt 3 tên hiếp dâm tập thể du khách Mỹ

Kết quả điều tra cho thấy những tên này đã xé tan quần áo của nữ du khách tội nghiệp khi và khi bỏ cô lại bên vệ đường, một tên đã ném lại chiếc áo phông hắn đang mặc và nói lời tạm biệt với cô.

Ngày 7/6, Cảnh sát Ấn Độ cho hay họ đã bắt được 3 nghi phạm gây ra vụ hiếp dâm tập thể đối với một nữ du khách người Mỹ rạng sáng ngày 4/6. Kết quả điều tra cho thấy những tên này đã xé tan quần áo của nữ du khách tội nghiệp khi và khi bỏ cô lại bên vệ đường, một tên đã ném lại chiếc áo phông hắn đang mặc và nói lời tạm biệt với cô.

Cảnh sát cho biết 3 nghi phạm người Nepal đều chưa tới 25 tuổi này bị bắt ở các địa điểm khác nhau. Có vẻ như chúng không hề tỏ ra hối hận với tội ác mà mình đã gây ra. Tài xế lái chiếc xe tải đã cho nữ du khách này đi nhờ là tên Arjun, 22 tuổi. Năm 2010, tên Arjun đã bị cảnh sát Manali cho vào “sổ đen” vì tội trộm cắp. Hai tên đồng phạm được xác định là Lucky (24 tuổi) và Som Bahadur Tamang (24 tuổi).

Ấn Độ: Bắt 3 tên hiếp dâm tập thể du khách Mỹ - 1

3 nghi phạm vụ hiếp dâm tập thể bị bắt giữ

Cảnh sát đã bắt được 2 tên nghi phạm gần thị trấn Patlikuhl, còn tên thứ ba bị tóm gần quận Mandi. Cả ba tên này đều là những tay cờ bạc và chúng hiện đang ngụ tại Prini và Aleo gần Manali. Cảnh sát cho hay bọn chúng sẽ được đưa ra trước tòa vào ngày 7/6.

Theo cảnh sát Ấn Độ, họ phá được vụ án này là nhờ vào những manh mối mà nữ du khách người Mỹ kia cung cấp. Thanh tra cảnh sát VK Dhawan cho hay: “Tất cả là nhờ vào sự tỉnh táo của nạn nhân, ngay cả trong hoàn cảnh như vậy nhưng cô ấy vẫn nhớ được mọi thứ, bao gồm hình dạng bên trong và bên ngoài chiếc xe tải, điều kiện đường sá và hiện trường vụ án. Điều đó đã giúp cảnh sát lần theo dấu vết của chiếc xe cùng gã tài xế và hai tên đồng phạm.”

Ấn Độ: Bắt 3 tên hiếp dâm tập thể du khách Mỹ - 2

Cảnh sát Ấn Độ kiểm tra các xe tải để truy tìm thủ phạm

Nữ du khách này kể với cảnh sát là kính chắn gió phía trước của xe bị nứt khi cô dùng chân đạp vào trong nỗ lực vùng vẫy thoát thân khỏi 3 gã yêu râu xanh. Cảnh sát Ravinder Jamwal cho biết: “Khi chúng tôi tìm ra một chiếc xe tải với cabin nhỏ và một két nước đằng sau, nạn nhân đã mất 2 giờ để khẳng định chắc chắn đó đúng là loại xe mà bọn chúng sử dụng. Cô ấy đã nói với chúng tôi rằng ghế xe bị rách và cô ấy đã giúp cảnh sát tìm kiếm tại hiện trường để phát hiện những chứng cứ quan trọng.”

Với sự giúp đỡ của chủ xe, cảnh sát đã thu thập được thông tin về gã tài xế mới được nhận vào làm việc một tuần trước. Sau đó cảnh sát đã khoanh vùng và bắt được cả ba nghi phạm.

Hiện cảnh sát đã thu hồi được những tài sản giá trị mà bọn chúng đã cướp của nữ du khách này như máy ảnh, điện thoại và tiền. Cảnh sát cho hay bọn chúng đã vứt 30 đô-la và 1.500 bạt Thái vì sợ bị bắt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Thành (Theo India Times) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN