8 ngư dân mất tích trên biển: Tìm thấy 2 thi thể

Theo thông tin Báo Giao thông vừa nhận được, chiều tối ngày 16/12, 2 thi thể đầu tiên của nạn trên trên tàu cá mang biển số NA – 9320TS, bị mất liên lạc 7 ngày, đã trôi dạt vào bờ biển xã Kỳ Phú- huyện Kỳ Anh – Hà Tĩnh.

Hai thi thể trôi  dạt vào bờ biển được một số người dân phát hiện khi đi dạo trên bờ biển xã Kỳ Phú. Ngay lập tức, người dân đã báo cho chính quyền địa phương và công an huyện Kỳ Anh. Bước đầu cơ quan công an xác định, nhiều khả năng 2 thi thể này là những ngư dân bị nạn trên biển trong thời gian qua. Sau đó, cơ quan chức năng đã gửi đi thông báo đến các địa phương có người mất tích trên biển đến nhận dạng.

8 ngư dân mất tích trên biển: Tìm thấy 2 thi thể - 1

Vợ của ngư dân Vũ Văn Biên (trái) đau buồn khi nhận tin chồng mình đã tử vong.

Nhận được thông tin từ UBND xã Kỳ Phú , UBND xã Quỳnh Long cùng người nhà của 8 ngư dân trên tàu cá NA – 9320TS đã vào xã Kỳ Phú để nhận dạng thi thể nạn nhân và đã xác định được 2 nạn nhân trên  chính là  Bùi Văn Biên (sinh năm 1984) và Bùi Văn Hoài (sinh năm 1977) - 2 trong số 8 ngư dân của xã Quỳnh Long mất tích. Đến tối, gia đình các nạn nhân đã đưa thi thể thân nhân về nhà làm lễ an táng.

8 ngư dân mất tích trên biển: Tìm thấy 2 thi thể - 2

Nỗi đau của gia đình ngư dân Bùi Văn Hoài trước tin dữ.

Hiện UBND xã Quỳnh Long đang phối hợp báo với các cơ quan chức năng để truy tìm tung tích của 6 ngư dân còn lại

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo V.Thanh - Hữu Tình (Giaothongvantai.com.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN