6 học sinh đuối nước may mắn được cứu sống

Sự kiện: Tin ngắn

Sáu học sinh tắm ở bãi biển Trung Lương, thị trấn Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, bị đuối nước được người dân cứu kịp thời.

Ngày 25-2, thông tin với PLO, ông Nguyễn Ngọc Thạch, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Cát Tiến (huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) cho hay, người dân địa phương cùng lực lượng biên phòng đã kịp thời cứu sáu học sinh đuối nước ở biển Trung Lương.

"Một em đuối nước được đưa tới Trung tâm y tế huyện Phù Cát cấp cứu, năm em còn lại an toàn"- ông Thạch cho biết.

Theo ông Thạch, vào trưa 25-2, người dân phát hiện một nhóm học sinh đi chơi trên bãi biển và tắm ở khu vực có cảnh báo nguy hiểm.

Nhận thấy các em bị đuối nước nên người dân hô hoán và kêu gọi giúp đỡ. Cả sáu học sinh đều được cứu kịp thời, may mắn không có trường hợp thương tâm xảy ra.

Ông Thạch thông tin thêm, cả sáu học sinh này đều là người ở địa phương khác xuống khu vực biển Trung Lương chơi nên không nhận ra cảnh báo nguy hiểm.

Đây là thời điểm biển động, các điểm nguy cơ cao ở khu vực này đều có cảnh báo. Người dân địa phương không tắm biển ở những khu vực này vì nguy cơ đuối nước rất cao.

"Ngay sau trường hợp này, chúng tôi tiếp tục gia tăng các cảnh báo, tuyên truyền để người dân và du khách, đặc biệt là các em học sinh không nên tắm ở khu vực có xoáy nước sâu ở biển Trung Lương"- ông Thạch nói thêm.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau hơn 3 giờ mất tích, người dân phát hiện thi thể 2 cháu nhỏ bị đuối nước ở hồ Bàu Bàng, tỉnh Quảng Bình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THU DỊU ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN